Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, nửa cuối năm may mắn nối tiếp nhau, chuyện tình cảm ngọt ngào như trong mộng

Chủ nhật - 13/06/2021 13:59

Quý Chi

Ngày 10 và 18

Người sinh vào những ngày mùng 10 và 18 được biết đến với tính tình hiền lành, hiếu nghĩa. Họ thường đối xử chân thành, lễ độ với mọi người. Tuy không xuất thân trong những gia đình giàu sang, quyền quý nhưng người sinh ngày này giàu ý chí vươn lên. Sau năm 30 tuổi, họ ắt sẽ có sự nghiệp ổn định, kinh tế vững vàng.

6 tháng cuối năm nay, người sinh ngày này gặp những vận may nối tiếp nhau. Họ được quý nhân che chở nên công việc thuận lợi. Chuyện tình cảm của họ cũng êm đềm, nồng nàn hơn trước. Người vẫn còn độc thân sẽ có cơ hội tốt để gặp gỡ những người khác phái. Những người từng trải qua chuyện buồn tình cảm cũng đã có nhiều động lực hơn để tiến lên phía trước. Rất có thể trong 6 tháng cuối năm, họ sẽ tìm được người phù hợp với mình và bắt đầu một chuyện tình cảm đẹp như mơ.

Ngày 17 và 19

Người sinh vào ngày 17 và 19 Âm lịch là người cẩn thận, cẩn trong, có tài năng và tham vọng hơn người. Người sinh vào ngày này tính tình tự lập, thường có thể tự mình làm nên nghiệp lớn. Không những thế, người sinh tháng này còn là người quảng giao, dễ gần nên được mọi người yêu mến.

6 tháng cuối năm, người sinh vào ngày này phúc lộc hơn người. Họ từng bước đạt được những thành công trong sự nghiệp. Hãy nhớ rằng, chỉ cần kiên trì, nỗ lực hết mình thì thành công sẽ đến với bạn. Ngoài ra, người sinh vào ngày này cũng gặp khá nhiều chuyện vui trong chuyện tình cảm. Người đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm đã chín muồi. Họ nên sớm đưa nửa kia về nhà ra mắt để tính chuyện trăm năm.

Ngày 25 và 30

Người sinh vào ngày 25 và 30 là người điềm đạm, kiên trì từ đầu đến cuối. Họ luôn biết cách để biến khó khăn, trở ngại thành thành công. Người sinh ngày này dám nghĩ dám làm. Dù xuất thân nghèo khó nhưng cũng sẽ thành danh, thành tài ở độ tuổi trung niên.

Nửa cuối tháng 5, người sinh ngày này có quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào hơn trông thấy. Việc làm ăn, buôn bán của họ ngày một phất lên, tiền bạc rủng rỉnh, vào như nước chảy. Người còn độc thân nên mạnh dạn hơn để bày tỏ tình cảm với nửa kia. Trong khi người đã có đôi có cặp sẽ sớm có tin vui kết hôn, mang thai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quý Chi/Theo Sohu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây