Sao nữ Vbiz kiên quyết để 'con không cha' trong giấy khai sinh vì bạn trai tệ bạc

Thứ sáu - 22/10/2021 09:15
 

Mới đây, Quế Vân đã đăng tải dòng trạng thái kể về quá trình đi làm giấy khai sinh cho nhóc tỳ thứ 3 của mình. Theo đó, cô nàng cho biết, cô quyết tâm không để tên cha trong giấy khai sinh của con dù biết sau này con sẽ chịu thiệt thòi. Quế Vân cho rằng, nếu để tên người bạn trai này vào sẽ làm xấu mặt mình.

Cụ thể, Quế Vân chia sẻ: "Em bé về thăm bà ngoại và các anh. Mẹ đi làm giấy khai sinh cho bé, các bác ở phường bảo: 'Thế suy nghĩ kỹ chưa, không sau này con thiệt thòi vì giấy khai sinh không có cha'. Mẹ cháu trả lời mà mấy bác ở phường và mọi người cười òa lên: 'Thứ như vậy để tên trong khai sinh cho con mới là xấu mặt con các bác ạ. Năm bao nhiêu rồi mà còn phải cố gắng vì điều n.ày'. Các bác bảo mẹ cháu có 1-0-2. Thường thì các nàng khác đi làm sẽ khóc lóc ở phường".

Dòng trạng thái kể về việc đi làm giấy khai sinh cho con của Quế Vân

Được biết, tháng 7 vừa qua, Quế Vân đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 với người bạn trai vừa chia tay. Trước đó, cô từng đăng đàn tố giác bạn trai cũ lừa tiền nhiều người với mánh khóe tinh vi. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tố người yêu cũ có 3 con riêng nhưng đều bỏ rơi, thậm chí người đàn ông này từng đánh đập cô khi cô đang mang thai.

Quế Vân và người bạn trai cũ bị cô tố bội bạc

Có lẽ, chính bởi tính cách phụ bạc, ruồng bỏ ngay cả con ruột của bạn trai mà Quế Vân đã chia tay và kiên quyết không để tên người này vào giấy khai sinh cho con.

Hiện tại, Quế Vân sống vui vẻ bên 3 nhóc tỳ đáng yêu. Mẹ bỉm thường đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng xã hội.

Trải qua 2 đời chồng, hiện tại Quế Vân sống vui vẻ, hạnh phúc bên các nhóc tỳ đáng yêu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây