Rich kid Tiên Nguyễn bị nhắc khéo 'mang rể về cho bố'

Thứ sáu - 28/01/2022 15:15
 

Trên TikTok mới đây tích cực lan truyền đoạn clip về tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Hình ảnh ghi lại bố rich kid Tiên Nguyễn ăn vận giản dị với áo sơ mi tay ngắn nhưng trông ông vẫn rất phong độ.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn đùa mọi người rằng: "Tôi ăn vận như này mong mọi người đừng cười nha".

Hình ảnh được cho ghi lại vị bố của rich kid Tiên Nguyễn trong buổi tiệc tất niên của công ty.

Sau đó, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cởi mở chia sẻ với mọi người về hình thức đầu tư lãi nhất từ trước đến nay.

Tỷ phú "vua hàng hiệu" này cho hay: "Đầu tư giáo dục là đầu tư lãi nhất trong tất cả các loại đầu tư. Tôi đầu tư cho 8 đứa bây giờ bắt đầu thu lại. Hiện nay có 8 đứa cháu nội ngoại rồi".

Đặc biệt qua đây, ông "vua hàng hiệu" còn nhắc khéo chuyện lấy chồng của cô con gái Tiên Nguyễn. "Và bây giờ còn con nhỏ này không biết tới chừng nào", tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp lời.

Cũng giống như bao ông bố, có con gái lớn nên đến tầm này "vua hàng hiệu" muốn "bình rượu mơ" nhà mình có nơi có chốn.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn là một trong những tỷ phú nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Bố Tiên Nguyễn cũng được mệnh danh "Vua hàng hiệu" và đang giữ khối tài sản lên đến 500 triệu USD.

Về đời tư, ông Johnathan Hạnh Nguyễn có 2 đời vợ và 8 người con. Vợ đầu của ông là Cristina Serrano, hai người có với nhau 6 con (3 trai, 3 gái).

Con đầu của ông "vua hàng hiệu" là Henry Nguyễn, sau đó là Louis Nguyễn – chồng Hà Tăng, em trai Phillip Nguyễn và ba cô con gái là Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn.

Sau khi ly hôn, vợ cũ của Johnathan Hạnh Nguyễn sống với 3 người con gái, còn 3 người con trai về Việt Nam tiếp quản kinh doanh cùng bố.

Người vợ thứ hai của tỷ phú hàng hiệu là bà Lê Hồng Thủy Tiên, trước kia là một diễn viên điện ảnh. Cặp đôi có chung 2 người con là Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn (SN 1999).

Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: YAN News

Thiên Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây