Qua rằm tháng 4 âm lịch: 3 con giáp dễ gặp tai bay vạ gió, lâm cảnh túng thiếu, họa vô đơn chí

Thứ bảy - 18/05/2019 10:59

Tuổi Sửu

Qua rằm tháng 4 âm lịch, tuổi Sửu cần phải đề phòng một số kẻ tiểu nhân xúi bẩy để bạn hành sự sai. Vận tiền bạc cũng không hanh thông thậm chí có mất mát, lừa gạt. Nhiều người lợi dụng bạn dễ tính mà lợi dụng vay tiền không trả.

Chưa kể con giáp này phải chi nhiều hơn thu nên dễ lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn tiền bạc khắp nơi. Tinh thần bất ổn cũng có thể khiến con giáp này thiếu sáng suốt khi đưa ra quyết định tài chính. Thậm chí, người tuổi Sửu còn có thể vướng vào cờ bạc đỏ đen, bao nhiêu tiền của cũng “nướng” hết vào chiếu bạc.

Bản mệnh hãy yên tâm, chỉ cần thời gian này qua đi, may mắn, bình an sẽ tự khắc tìm đến bên bạn.

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp chăm chỉ, cần cù, có thể kiếm được khá nhiều tiền trong năm 2019. Tuy nhiên từ sau rằm tháng 4 âm lịch, Tỵ dễ gặp phải những khó khăn bất trắc.

Công việc chẳng những bị người khác cướp công mà còn bị vu oan làm sai khiến bạn vô cùng bức xúc. Cũng vì điều này mà thành tích của bạn bị hạn chế, không được như người khác, mất đi tiền bạc, bị phạt là chuyện tất lẽ dĩ ngẫu.

Cố gắng cân bằng mối quan hệ của mình, đừng thấy ai cũng chơi, cũng vồ vập vì có những kẻ thực sự đang lợi dụng bạn. Có tiền thì nên tiết kiệm, hạn chế cho vay hay đầu tư vào các công việc làm ăn lớn. Thời gian đầu năm chưa phù hợp để tính chuyện lời lãi đâu, hãy cứ gửi tiết kiệm thôi nhé.

Tuổi Thân

Sau rằm tháng 4 âm lịch, tuổi Thân nhất định phải cẩn thận bản thân mình, đi lại cũng phải hết sức chú ý vì có thể xảy ra tai nạn, gãy chân gãy tay. Tiền bạc cũng có thể mất nên đi ra ngoài tránh mang theo nhiều tiền.

Công việc gặp nhiều thị phi cũng vì những kẻ không ưa bạn, ghen ăn tức ở. Bạn phải hết sức đề phòng những người ngoài mặt nói ngọt ngào nhưng trong lòng đầy mưu mô tính toán.

Tiền mất có thể kiếm lại được nhưng bản thân bị tai ương thì thật là khó khôi phục. Cố gắng cẩn thận tỉ mỉ, chỉ cần bước sang tháng 5 âm lịch thì mọi chuyện sẽ lại ổn định, như ý.

May
Theo Vietnamnet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây