Phụ nữ có 4 tướng cổ này mang mệnh 'phượng hoàng', 1 tướng cổ lận đận cả đời

Thứ ba - 07/12/2021 01:15
 

Cổ đầy đặn, có phần thịt phía sau

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ có tướng cổ đầy đặn, phần phía sau có nhiều thịt còn được gọi là tướng cổ phượng. Người phụ nữ như vậy sinh ra đã mang mệnh phượng hoàng, có phúc phần lớn. Khi trưởng thành dễ được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Họ cũng dễ lấy được người chồng vừa giàu có vừa yêu thương vợ con. Cuộc sống hôn nhân nhìn chung là êm ấm. Càng về hậu vận họ càng được hưởng vinh hoa phú quý.

Cổ tròn và dài như cổ hạc

Những người phụ nữ có cổ tròn, dài như cổ hạc thường khiến người nhìn có cảm giác mong manh, gầy yếu. Tuy nhiên, đây lại là nét tướng phú quý mà không phải ai cũng may mắn có được. Phần lớn phụ nữ có tướng cổ hạc đều có hậu vận viên mãn, cuộc sống dư dả. Những người này ngoài việc hưởng may mắn ngay từ khi sinh ra, tính cách của họ cũng vô cùng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên cũng nhận được nhiều phúc báo.

Về hậu vận, họ được hưởng cuộc sống ấm no, gia đình yên vui, hạnh phúc.

Ảnh minh họa.

Cổ hai ngấn

Những người phụ nữ có cổ cao hai ngấn theo nhân tướng học thường là người lương thiện, không biết ăn gian nói dối là gì. Họ thường nghĩ gì nói nấy, ít để tâm đến thị phi xung quanh nên không mấy khi phải đau đầu nghĩ xem người khác nghĩ thế nào về mình. Điều mà họ quan tâm là làm sao phát triển kinh tế gia đình ổn định, có của ăn của để và được thoải mái tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, cổ nhân còn cho rằng, kiểu người này thường sống thọ, được hưởng phúc bên con cháu.

Cổ cao, có ba ngấn rõ ràng

Phụ nữ có tướng cổ cao, tròn trịa, da mịn màng, ba ngấn rõ ràng, không bị đứt đoạn vừa đẹp người vừa đẹp nết. Họ sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nên cuộc sống tương lai rất giàu sang phú quý. Nếu không là phú bà thì họ cũng thuộc nhóm phụ nữ vượng phu ích tử, được sống nhàn hạ cả đời.

Cổ gầy mà ngắn

Người phụ nữ sở hữu tướng cổ này theo nhân tướng học thường có số nghèo và phải yểu mạng. Nếu người phụ nữ sở hữu tướng cổ gầy ngắn lại bị lòi xương thì đó là tướng hình phu khắc tử cô độc góa bụa.

Cổ có gân nổi ra là tính khí thô bạo. Xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào gân xương cổ đều lộ là tướng nghèo hèn.

Người gầy gân cổ nổi bao quanh trái cổ là bần cùng. Người béo mà gân cổ nổi bao quanh trái cổ cũng lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ.

Bên cạnh đó, những người này thường có tính cách mềm yếu, thiếu tính quyết đoán, cuộc đời gặp nhiều trắc trở và chông gai trong tình duyên.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe & Đẹp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây