Phụ nữ chỉ cần có một điểm này là khiến đàn ông mê như điếu đổ, cưới về giống như vớ được vàng

Thứ ba - 26/10/2021 05:15
 

Kiểu phụ nữ hài hước, có duyên

Đây không phải là tiêu chí hay mẫu số chung, bởi mỗi người sẽ có một tính cách, một đặc điểm riêng có của mình. Tuy nhiên, với những người phụ nữ có duyên, lại có tính cách hài hước, dễ thương sẽ luôn là sức hút mãnh liệt khiến đàn ông không thể bỏ qua. Cưới được người phụ nữ như vậy là vợ, đảm bảo không anh chàng nào muốn bỏ ra ngoài “tòm tem” với cô gái khác, bởi phải dành thời gian ở nhà để giữ vợ của mình.

Độc lập, tự chủ về kinh tế

Theo một nghiên cứu xã hội học được công bố trên tạp chí American Journal, khi người đàn ông được hỏi yếu tố làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ của họ, thì phần lớn tuyên bố rằng có sự nghiệp vững chắc và biết làm ra tiền hơn là một cô nàng “đào mỏ”.

Điều này có nghĩa là cô ấy biết cách tự chăm sóc mình, chú ý đến phong cách riêng của bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Nàng có thể tự tìm cách du lịch để giảm stress. Nàng tự biết cách tận hưởng cuộc sống. Điều này có nghĩa là, không phải lúc nào cô ấy cũng cần một người đàn ông kè kè bên cạnh để bảo vệ mình.

Ảnh minh họa.

Tự tin, có khí chất riêng

Thời kỳ phụ nữ ở nhà chăm lo nội trợ đã qua đi, thay vào đó là một người phụ nữ tự tin, có khí chất riêng của mình. Và nàng chắc chắn sẽ trở thành người phụ nữ lý tưởng, là nguồn cảm hứng tuyệt vời của những chàng trai đang ấp ủ tìm một người vợ như ý.

Thế kỷ 21 định nghĩa về người phụ nữ hoàn hảo nghĩa là cô ấy tự lập, tự tin, có thể tự chủ về tài chính cũng như tình cảm. Sau cùng, phụ nữ tự tin luôn là người có thể tự chăm lo cho mình trong mọi tình huống.

Biết làm đẹp

Không thể phủ nhận đàn ông thích những phụ nữ sexy, thân hình gợi cảm. Nhưng để chọn làm vợ họ cũng không thể chọn bừa một cô nàng không có điểm gì nổi bật. Ít ra chàng cũng phải chọn cho mình một cô nàng có chút nhan sắc, biết làm đẹp cho mình và luôn khiến chồng có thể "mở mày mở mặt" khi đi ra ngoài.

Luôn vui cười

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Emotion, thì người đàn ông thấy người phụ nữ hấp dẫn hơn khi họ có một nụ cười “chết người”. Ở nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã yêu cầu những người đàn ông và phụ nữ đưa ra nhận xét đánh giá thông qua những hình ảnh của người khác giới. Và kết quả là đa phần những người đàn ông tham gia cuộc khảo sát đặc biệt bị cuốn hút khi phái nữ cười.

Biết đối nhân xử thế

Đối nhân xử thế không chỉ là cô nàng biết yêu chồng, hiểu chồng mà nàng còn là con người bao dung quảng đại khi thấu hiểu những suy nghĩ của mẹ chồng, gia đình chồng. Nàng sẽ không vì một sự hiểu lầm nhỏ mà làm ầm lên, cũng không phán xét các mối quan hệ trong gia đình. Nàng sẽ là người dung hoa tất cả, nàng sẽ không để bạn phải mất mặt dù trong bất kỳ tình huống nào.

Nếu 10 người đàn ông thì hết 9 người sẽ chết mê chết mệt với những người phụ nữ đảm đang, tài giỏi chuyện gia đình. Chẳng có anh chàng nào mong muốn cưới được một người vợ vụng về, chuyện nhà chẳng đâu ra đâu. Vậy nên, nếu muốn được chồng cưng chiều thì hãy tỏ ra mình là một người vợ hiểu chuyện, chu đáo nhé.

Theo Khỏe và đẹp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây