Phim 'Người nối nghiệp': Tình yêu không phân biệt tuổi tác có gặp trở ngại?

Thứ ba - 07/12/2021 14:15
 

Ở những diễn biến tiếp theo, vượt qua trở ngại tâm lý khi là người phụ nữ có gia đình cùng những định kiến về tuổi tác khi lớn hơn Phong Kì 10 tuổi, Thục Trang đã tìm thấy niềm hạnh phúc bên người mình thương.

Những tưởng trở ngại lớn nhất của họ chỉ còn từ phía người chồng vũ phu của Thục Trang, thế nhưng cuộc tình của họ gặp phải một thách thức lớn hơn từ Tuyết Nga.

Cuộc tình giữa Phong Kì và Thục Trang luôn gặp nhiều trở ngại. Ảnh: PHP

Vì hiểu lầm Phong Kì có tình ý với mình và cả hai chỉ đang chờ ngày thành hôn, cô vô cùng tức giận khi tận mắt chứng kiến cuộc hẹn hò của người mình thương và Thục Trang ở công viên. Không để Thục Trang có cơ hội giải thích, Tuyết Nga thẳng tay tát mạnh vào mặt cô.

Che chở và bênh vực cho người mình thương, Phong Kì thẳng thắn cho Tuyết Nga biết người mà anh yêu chính là Thục Trang, còn chuyện hỏi cưới cô chỉ là hiểu lầm. Lúc này, Tuyết Nga không tin vào sự thật nhưng cô chỉ biết ấm ức bỏ đi.

Tuy Phong Kì khăng khăng bảo vệ tình yêu của cả hai nhưng Thục Trang lại bắt đầu dao động khi e ngại miệng lưỡi thế gian, đặc biệt từ chồng cũ của cô là Võ Trị.

Dù đã có hạnh phúc riêng nhưng chồng Thục Trang vẫn không muốn ly hôn.

Mặc dù đã có vợ bé và con riêng nhưng anh ta vẫn kiên quyết không ly hôn và không có ý định trả tự do cho cô.

Thấu hiểu tâm tư và cả nỗi khổ của mẹ, Kiến Đức là con trai của Thục Trang cùng chồng cũ luôn đứng ra ủng hộ mẹ ly hôn để tìm hạnh phúc khác.

Người con trai thì lại hết mực ủng hộ mẹ của mình.

Mang tư tưởng hiện đại, Kiến Đức vô cùng tán thành tình cảm của chú Phong Kì dành cho mẹ của mình. Nhiều lần gặp gỡ và trò chuyện với người tình của mẹ, Kiến Đức tin rằng đó là người rất đáng để mẹ dựa dẫm vào.

Nhưng những áp lực của dư luận và không có được sự vững tin trong tình yêu, Thục Trang đã viết một lá thư để chấm dứt chuyện tình buồn này.

Liệu Phong Kì có chấp nhận buông tay người phụ nữ mà anh hết mực yêu thương?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

HOÀNG DANH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây