Phát ghen Huỳnh Như được Khánh Đơn chiều chuộng hết mức

Thứ năm - 21/10/2021 20:15
 

Mới đây, Khánh Đơn tậu xe 1,5 tỷ tặng Huỳnh Như nhân ngày 20/10. Nhận được món quà giá trị, Huỳnh Như rất bất ngờ và cảm động.

Huỳnh Như nhắn nhủ Khánh Đơn: “Cảm ơn chồng! Cảm ơn về tất cả! Hứa với lòng từ nay sẽ không nhớ về bất cứ chuyện buồn nào trong đời nữa. Không để chồng lo lắng và suy tư theo. Cảm ơn chồng đã cố gắng tất cả để bù đắp, yêu thương người vợ bé nhỏ này. Cảm ơn đã cho vợ một thanh xuân trải đầy hoa hồng trong đời. Vợ rất hạnh phúc”.

Trước xe tiền tỷ, Khánh Đơn từng tặng nhẫn 100 triệu cho Huỳnh Như vào ngày sinh nhật năm 2020. Theo Huỳnh Như, sinh nhật năm nào, Khánh Đơn cũng không tiếc tiền mua quà.

Vì uống say làm Huỳnh Như buồn, nam ca sĩ từng chuyển khoản cho vợ 50 triệu đồng nộp phạt.

Khi tổ chức đám cưới vào tháng 10/2020, Khánh Đơn đặt may cho Huỳnh Như đến 3 chiếc váy cưới.

Về giá của 3 chiếc váy, bà xã của Khánh Đơn cho biết: “Phong cách những chiếc váy cưới của mình trong trẻo, đều là những mẫu thiết kế hiện đại nhất, cô dâu mang vào sẽ không bị đứng tuổi, còn giá cả thì cho phép mình giấu cho riêng mình, mình biết là giá cũng khá đắt đỏ là được rồi".

Chia sẻ trên Ngôi sao, Huỳnh Như cho biết, Khánh Đơn rất chiều vợ con. Nam ca sĩ không ngại nấu ăn, dọn dẹp, gội đầu cho bà xã.

Khánh Đơn còn phụ vợ chăm sóc và chơi với con. “Tôi thường tự pha sữa, tắm rửa cho con. Hầu như ngày nào tôi cũng coi hoạt hình và chơi đồ hàng cùng con gái”, nam ca sĩ cho hay.

Trong mắt Huỳnh Như, Khánh Đơn là người đàn ông hoàn hảo.

Giống Khánh Đơn, Huỳnh Như cũng vun đắp tình cảm gia đình. Cô luôn đặt chồng ở một vị trí rất quan trọng để lựa lời ăn tiếng nói và chăm sóc con riêng của chồng chu đáo.

Xem video "Vợ chồng Khánh Đơn đi du lịch". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây