Phan Như Thảo từng có ý định không lấy chồng, làm mẹ đơn thân

Thứ năm - 22/02/2024 21:15
 

Mới đây, trong một chương trình Phan Như Thảo có dịp trải lòng về chuyện tình yêu. Người đẹp cho biết, trước khi gặp ông xã cô từng có ý định không lấy chồng, làm mẹ đơn thân.

Tôi nói với cha mẹ: Con không lấy chồng đâu...

Phan Như Thảo kể: "Lúc đó tôi cũng không định lập gia đình nữa, tôi định sống vậy luôn rồi, tại không thấy ai vừa ý, cũng ế mấy năm rồi, chắc khó ưa quá. Tôi có nhiều người theo đuổi chứ, đẹp mà, trang điểm lên đẹp, không trang điểm thì xấu lắm. Có người cũng hẹn hò, tặng quà, chăm sóc các kiểu nhưng không hiểu sao tôi nghĩ không phải là chồng mình, không phải người mình sẽ cưới hay sống với người ta.

Tôi còn định làm mẹ đơn thân, kiếm đứa con rồi tự sống thôi. Tôi nói với cha mẹ: Con không lấy chồng đâu, đừng chờ con nữa, cho em gái con lấy chồng đi, con kiếm cái nhà để về già con sống. Tôi lo sắp đặt tương lai từ rất là sớm. Tôi định kiếm nhà để sống rồi có 2-3 nhà cho thuê lấy tiền, phụng dưỡng cha mẹ, đi du lịch vòng quanh thế giới hay chơi với trẻ mồ côi. Vậy thôi, cuộc đời vui vẻ.

Tuy nhiên, khi gặp ông xã hiện tại, Phan Như Thảo có suy nghĩ khác. Nữ diễn viên bày tỏ: "Tôi gặp ông chồng tôi, thấy ổng có thể trở thành một người cha rất tốt. Tôi nghĩ, mình cũng muốn đẻ con, con mình phải có một người cha tốt vì cha của nó không đổi được, còn chồng mình đổi được, không sao. Nên thay vì lựa một ông chồng như một người mà ông Trời gửi xuống cho mình, một nửa của mình... chắc không kiếm được đâu, mình kiếm cha cho con đi".

Trong cuộc sống đời thường, cựu người mẫu luôn được chồng hết mực yêu thương, quan tâm. Dù hiện tại không còn hoạt động trong giới showbiz, nhưng cô nàng vẫn thường nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Phan Như Thảo khiến nhiều người ngưỡng mộ

Là một trong những sao nữ quyết định từ bỏ hào quang để theo chàng về dinh, cuộc sống hôn nhân hiện tại của Phan Như Thảo với chồng đại gia khiến nhiều người ngưỡng mộ. Phan Như Thảo cho biết Đức An là người chồng, người cha tốt: "Anh có con trước đó rồi và anh yêu con lắm. Hoàn cảnh của anh với con không gặp nhau nhiều đâu nhưng anh ấy yêu con một cách khủng khiếp luôn. Điều đó tôi thấy rõ ràng luôn và rất là thật nữa.

Tôi là diễn viên mà, ai mà diễn được với mình! Tôi nghĩ tình cảm cha con và tình cảm vợ chồng là 2 thứ khác nhau. Tình cảm ở cuộc đời này rộng lắm, chia được mà, có sao đâu. Mình cũng yêu cha mẹ mình mà, đâu thể chỉ yêu chồng mình không đâu".

Phan Như Thảo: Tài sản của chồng tôi là sự nghiệp của người đó

Thúy Thúy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây