Nữ diễn viên Việt: Vô tình ngồi ngay cạnh người yêu cũ khi đi xem phim cùng bạn mới và định mệnh bất ngờ

Thứ sáu - 23/02/2024 07:15
 

Mới đây, nhân kỷ niệm 13 năm ngày cưới, diễn viên kiêm MC thời tiết nổi tiếng một thời Đan Lê thu hút sự chú ý khi chia sẻ một kỷ niệm hi hữu với chồng của mình trên trang Facebook cá nhân.

Nữ diễn viên kể, ở tuổi cập kê cô và Khải Anh đã yêu nhau nhưng thời điểm đó cả hai còn trẻ nên từng có thời gian chia tay.

"Kỷ niệm 13 năm ngày cưới ở địa điểm rất đặc biệt nên mình phá lệ kể lại một chuyện hi hữu của tụi mình. Ngày ấy, chúng mình còn ở tuổi cập kê, chàng thì vẫn bay nhảy, tung tẩy (nói chung chưa "ngoan" như bây giờ). Còn nàng thì cũng tự trọng đầy mình, vớ vẩn phát cắt đuôi ngay.

Tóm lại, cả anh cả em, thiếu trăng thì đã có sao mà thiếu sao thì đã có bao nhiêu đèn", nữ diễn viên mở đầu câu chuyện của mình.

Nhan sắc Đan Lê thời trẻ.

Và chuyện hi hữu đã xảy ra sau khi hai người chia tay. Theo Đan Lê kể thì sau khi tan vỡ, cô cũng đi chơi với một người bạn cho đỡ buồn và họ quyết định đi xem phim nhưng trời xui đất khiến thế nào cô lại gặp ngay bạn trai cũ - Khải Anh cùng bạn gái mới cũng đi xem phim tại đó. Báo hại cho Đan Lê là ghế ngồi của cô lại ngay cạnh người cũ.

"Có đợt, chúng mình gián đoạn cũng lâu, mình đi chơi cùng một bạn cho đỡ buồn. Khổ nỗi, chuyện không hợp, gặp nhau chẳng biết nói gì nên mình quyết định đi xem phim cho bớt nhàm. Mình còn nhớ, buổi chiều hôm ấy tạt ngang vào Rạp tháng 8, mình chọn phim đang hot lúc bấy giờ là "Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life".

Sát giờ chiếu, chả hiểu sao cả rạp kín chỗ, còn đúng 2 ghế thừa ngay trung tâm. May thế chứ lại. Cất xe, đi bộ lên tầng 2, phòng chiếu bên tay phải, tự nhiên mình thấy ngờ ngợ một bóng lưng quen thoảng qua trước mặt.

Ờ, nhưng mà chẳng lẽ trùng hợp thế! Giữa thành phố hơn 3 triệu dân này, không hẹn sao mà gặp được. Làm gì có chuyện.

Chắc mẩm thế, mình tự tin bước vào rạp lúc đèn vừa kéo xuống.

Rạp tối, cúi gằm mặt lần mò tìm số ghế. Đến lúc ngẩng lên thì hỡi ôi, không còn cái khe nào để tránh. Lù lù ngay trước mắt mình, ngồi ghế bên cạnh là Kẻ - Mà - Ai - Cũng - Biết - Là - Ai - Đấy đang đi với một bạn tóc dài.

Thế là thôi, 2 tiếng đồng hồ xem mà bộ phim chẳng lưu lại gì trong đầu, chỉ cảm giác có 4 pho tượng ngồi nhìn màn hình trôi, im lặng, bất động cho đến khi những dòng generic cuối cùng chạy lên", Đan Lê hài hước chia sẻ.

Đan Lê Khải Anh thời trẻ...

... và hiện tại.

Nhưng có lẽ Đan Lê và Khải Anh là định mệnh sinh ra dành cho nhau. Chính vì thế mà sau nhiều trắc trở tình duyê, đạo diễn Khải Anh và MC Đan Lê vẫn trở lại bên nhau. Cặp đôi có với nhau 2 cậu con trai khôi ngô, khỏe mạnh.

Còn dưới status của Đan Lê, rất nhiều bạn bè vào bình luận chia sẻ vui vẻ, một số người cho rằng cặp đôi là duyên phận không thể bỏ của nhau.

"Khéo anh ấy lại nghĩ chị đi theo dõi", "Tình huống trớ trêu nhưng câu chuyện hay tuyệt. Chúc các em hạnh phúc bởi trời đã định "hai em dành để cho nhau", "Tôi nghĩ hư cấu, đợi 2 người còn lại vào làm chứng", "Duyên chạy không thoát chị ạ. Chúc mừng anh chị, tình yêu qua bão táp rồi mới bền lâu"... là một số bình luận dưới chia sẻ của Đan Lê.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây