Những nẻo đường gần xa tập 7: Dũng bị sếp mắng, đồng nghiệp sai bảo

Thứ năm - 30/05/2024 18:15
 

Những nẻo đường gần xa tập 7, bà Châu lên thành phố tìm con.

Những nẻo đường gần xa tập 7, Dũng (Việt Hoàng) mới vào làm nhưng không được lòng Yên (Bích Thủy). Anh hay bị sếp mắng, đồng nghiệp soi mói, sai bảo.

Yên thắc mắc: "Mới đi làm mà cậu đã nhận đồ giao hàng mỏi tay rồi à?”.

Khi Dũng giải thích chỉ nhận đồ giúp mọi người trong phòng vì họ bận, Yên tiếp tục nói: “Cậu rảnh quá à mà nhận hộ đồ?". Dũng trả lời: "Em vẫn đang hoàn thành việc chị giao. Em làm tiếp đây ạ".

Ở diễn biến khác, Bảo (Trần Kiên) nhất quyết không chịu về nhà nên bà Châu (NSƯT Nguyệt Hằng) phải lên tận thành phố tìm con.

Ông Nam (Vĩnh Xương) và Hùng (Minh Hoàng) phải tìm cách nói đỡ cho Bảo. Ông Nam nói: "Chị đừng quá khắt khe với thằng Bảo. Nó lên đây chơi chán nó tự về thôi".

Nghe vậy, bà Châu tỏ ra tức giận. "Chú không biết tính nó nên mới nói thế. Tôi đẻ ra nó, trong đầu nó nghĩ gì, nói dối gì tôi biết hết. Ở quê tôi quản chặt thế còn xảy ra chuyện. Trên này bao nhiêu thói chơi bời, hư hỏng bày sẵn, làm gì nó chẳng lao vào như con thiêu thân", bà Châu nói.

Cũng trong tập này, Đông (Cù Thị Trà) không có cảm tình với Vinh (Việt Anh) - người yêu Hân (Mai Huê). Thấy Vinh đang có quan hệ mập mờ với một phụ nữ khác sau lưng bạn mình, Đông thắc mắc với những người bạn khác ngay trong bữa tiệc sinh nhật của Hân.

Diễn biến chi tiết phim Những nẻo đường gần xa tập 7 sẽ lên sóng tối nay (30/5) trên VTV1.

Phi Khanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây