Những kiểu phụ nữ khiến đàn ông một đời nghiêng ngả, nể phục sát đất

Thứ hai - 18/05/2020 20:59

1. Phụ nữ có chất riêng

Đàn ông rất dễ bị thu hút bởi kiểu phụ nữ có gương mặt ưa nhìn, thân hình nóng bỏng. Nhưng cái thứ động lại duy nhất trong đầu họ lại chính là tính cách của người đó. Bởi nhan sắc rồi cũng phai tàn theo năm tháng, chỉ có cá tính riêng biệt, không lẫn lộn với bất cứ ai của phụ nữ mới khiến đàn ông say mê cả đời.

Vì vậy, người phụ nữ không cần phải phấn đấu để chứng tỏ mình giỏi hơn nhiều người. Mà thứ bạn cần giữ đó chính là bản chất riêng của mình thế là đủ.

2. Phụ nữ không bao giờ cho người đàn ông biết chữ ''đủ''

Ảnh minh họa

Người phụ nữ thông minh đó là biết từ chối khéo đàn ông ở đúng thời điểm, họ chẳng dại mà đáp ứng hết yêu cầu của anh ta để làm gì cả. Họ lúc nào biết tạo khoảng cách nhất định để cho người đàn ông hiểu được giá trị đích thực của mình.

Thế nên đàn bà phải nhớ khi yêu đừng để anh ta biết được bạn yêu anh ta nhiều thế nào. Nếu trong lòng bạn yêu anh ta 10 phần cứ tỏ vẻ chỉ yêu 6 phần thôi. Có như thế đàn ông mới biết mà trân trọng được, khi biết vợ yêu mình nhiều thì họ sẽ vô tâm hơn. Muốn có trái tim của đàn ông phải biết ''bỏ đói'' đúng lúc chị em nhé.

3. Không theo đuổi tình yêu một cách mù quáng

Ảnh minh họa

Người phụ nữ thu hút đàn ông nhất chính là người không lụy tình, yêu được thì bỏ được. Họ không dùng thời gian, tâm sức để chạy theo một người không chịu coi trọng mình. Thế nên thanh xuân của họ thì họ sẽ dùng để đầu tư cho chính mình, kiếm tiền và đi du lịch thật sung sướng. Phụ nữ khiến đàn ông nể phục chính là người biết theo đuổi đam mê, chứ không phải theo đuổi tình yêu.

4. Có cuộc sống tự lập

Đàn bà tự lập luôn biết cách sống thoải mái, chính vì thế đàn ông càng mê đắm họ. Bởi họ có khả năng đương đầu với những khó khăn mà chẳng hề muốn dựa dẫm mãi vào đàn ông. Khi ở bên cạnh kiểu phụ nữ này đàn ông cũng bớt đi được gánh nặng nên khiến họ thoải mái hơn.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây