Những con giáp này từ giờ đến cuối năm thăng quan tiến chức ầm ầm

Thứ bảy - 21/11/2020 02:59

Tuổi Dần sinh ngày 15 âm

Dần thông minh, sinh vào ngày 15 âm lịch lại càng sắc sảo, có nhiều tài lẻ. Nếu thực sự có chí tiến thủ thì phải cố gắng hơn nữa vì từ giờ đến cuối năm sẽ là cơ hội trở mình, thăng quan tiến chức của bạn. Cấp trên vô cùng trọng dụng, muốn giữ một người như bạn bên cạnh nên luôn tạo điều kiện cho bạn thể hiện bản thân mình.

Con giáp này chắc chắn được tăng lương trong khoảng thời gian cuối năm 2020, và sau đó sẽ có cơ hội lớn phát triển hơn nữa. Ai kinh doanh riêng, công việc phát đạt, tiền vào như nước. Chú ý tính toán công việc hợp lý hơn nhé.

Tuổi Mão sinh ngày 2 âm lịch

Mão bình thường rất khiêm tốn, đôn hậu, ăn nói dễ nghe, đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Con giáp này có rất nhiều mối quan hệ và hầu như là những mối quan hệ tốt, tri kỉ, hết lòng vì nhau. Vậy nên khi bạn cần, chỉ cần bạn gọi là họ liền có mặt và không tiếc giúp bạn bất cứ thứ gì.

Tình hình tài chính của tuổi Mão tăng cao, người sinh vào ngày mùng 2 âm lịch càng là người có được nhiều cơ hội trong cuộc sống từ giờ đến cuối năm. Tình yêu như ý, tiền bạc hanh thông, cấp trên muốn nâng đỡ bạn nên đã tạo điều kiện cho bạn thăng quan, thăng chức. Chú ý ăn uống ngủ nghỉ để lấy tinh thần đón nhận nhiệm vụ mới nhé.

Tuổi Thân sinh ngày 20 âm

Những người tuổi Thân sinh ngày 20 âm lịch là người thông minh, xuất chúng hơn người. Công việc nào mà bạn đảm nhận sẽ không bao giờ khiến cấp trên phải lăn tăn vì đã giao cho bạn. Tài chính cũng nhờ vậy mà tăng cao hơn nhiều. Những gì bạn mang lại cho công ty xứng đáng với việc bạn được tăng lương, thăng chức.

Từ giờ đến cuối năm tuổi Thân sinh vào ngày này chắc chắn lộc lá đầy mình, đó là nhân tài hiếm có mà cấp trên cần trọng dụng, giữ gìn đó nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thanh Tú/ Vietnamnet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây