Những câu nói đơn giản của chồng nhưng đủ làm vợ 'chết ngất' vì hạnh phúc

Thứ tư - 21/04/2021 22:59

1. "Để anh nấu cơm cho vợ ăn''

Không phải cứ là câu: "Anh yêu em nhất đời'' như thuở còn yêu mà là việc đàn ông sẵn sàng vào bếp để nấu cho người vợ của mình ăn mới chính là điều khiến phụ nữ hạnh phúc nhất. Phụ nữ khi đã có gia đình thì thứ cô ấy cần không phải chỉ có tình yêu mà còn là cả trách nhiệm và sự chia sẻ nữa. Thế nên đàn ông chẳng cần hoa mỹ trong lời nói, chỉ cần nấu cơm cho vợ ăn là được.

2. ''Anh đã rửa bát đũa cho em rồi''

Tình yêu đôi khi đến từ những việc vô cùng nhỏ nhặt, chỉ cần chồng san sẻ việc nhà, cùng nhau làm những việc nhỏ nhặt. Nhiều khi vợ mệt, vợ bận rộn mà được chồng xắn tay phụ giúp thì khỏi phải nói cô ấy hạnh phúc thế nào.

Ảnh minh họa.

3. "Em vất vả cả ngày rồi, để anh giặt quần áo cho''

Phụ nữ lấy chồng vốn không ước nguyện sang giàu, không mong nhà lầu xe hơi. Họ chỉ mong có người đàn ông cũng chia bùi, sẻ ngọt cho mình. Họ chẳng quản ngại chuyện hi sinh, chỉ cần chồng có thể nhìn thấu được vất vả của mình thế là đủ. Chỉ cần chồng nguyện ý giúp đỡ thì phụ nữ lúc nào cũng cảm thấy đủ.

4. "Để anh trông con cho, em tranh thủ nghỉ đi''

Tình yêu đối với người vợ chính là sự chia sẻ và trách nhiệm đối với gia đình. Thế nên đừng phó mặc mọi thứ cho vợ, đó có thể là những điều hỏ nhặt, nhưng chỉ cần chồng quan tâm vợ từ chính những điều đó thì ngôi nhà lúc nào tràn ngập tiếng cười. Là chồng hãy biết san sẻ những khó khăn và nuôi dạy con cái cùng vợ.

5. "Anh xin lỗi vì đã làm em tổn thương''

Trong hôn nhân chuyện cãi vã, mâu thuẫn vốn dĩ chẳng ai có thể tránh và nói trước được. Khi yêu thì cái gì màu hồng nhưng lúc cưới về thì mọi thứ lại khác. Người ta vẫn bảo: "Cái chén trong chạn còn khua''. Nếu có mâu thuẫn cả hai vợ chồng cần phải biết nhìn ra cái sai của mình. Chỉ cần đàn ông không gia trưởng, không áp đặt ý kiến của mình lên vợ thì hôn nhân chắc chắn sẽ bền vững.

Theo Khỏe & Đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây