Nhờ vợ 'rút nước hồ bắt cá ra phơi nắng', anh chàng khóc ròng khi thấy kết quả

Thứ ba - 07/12/2021 20:15
 

Ông bà ngày xưa không phải tự dưng mà nói “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Câu thành ngữ này luôn đúng cho dù từ ngàn xưa đến thời nay. Rất nhiều bằng chứng cho thấy, vợ chồng mà không hiểu ý nhau nhiều khi tạo ra những tình huống hết sức oái ăm. Như cặp đôi dưới đây là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một đàn cá koi xếp lớp phơi nắng khiến người xem ai nấy đều thảng thốt. “Chồng bảo: Rút nước hồ bắt cá ra phơi nắng hồ rồi cho nước mới vào. Tối về hỏi thả cá chưa thì vợ bảo cá phơi chưa khô…” - nguyên văn đoạn chia sẻ đính kèm với hình ảnh đàn cá đáng thương.

Theo lời chia sẻ có thể hiểu anh chồng đi vắng, nhờ vợ thay nước cho bể cá cảnh. Lý do dẫn đến hình ảnh bi thương kia là vì cô vợ tuy ngoan ngoãn nghe lời, nhưng khổ nỗi không hiểu đúng ý chồng nên mới gây nên tình huống dở khóc dở cười.

Thay vì tiến hành thay nước đúng quy trình là: rút nước ở hồ - vớt cá ra chậu khác - vệ sinh hồ cho sạch sẽ, phơi cho khô ráo - thay nước mới vào - thả cá vào hồ, thì cô vợ lại hiểu là đem cá ra phơi nắng cho khô! Mà cá đem ra phơi nắng từ sáng tới tối thì ai cũng đoán được cái kết của chúng thế nào rồi đấy.

Chính vì thế, khi anh chồng trở về nhìn cảnh tượng những con cá Koi quý giá phơi bụng trên thành bể chỉ muốn xỉu lên xỉu xuống.

Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội. Không ít dân mạng bán tín bán nghi vì làm gì có người trưởng thành nào lại ngây thơ tới mức đem cá ra phơi thế. Cũng có người hài hước phỏng đoán anh chồng mê cá hơn mê vợ nên mới bị “nóc nhà” cay cú ra tay dằn mặt mà thôi.

Tuy nhiên, cũng nhiều người khẳng định hình ảnh này là lấy từ nước ngoài về và nội dung bịa đặt, câu chuyện cũng chỉ mang tính chất mua vui thôi!

Một vài bình luận hài hước từ dân mạng:

“Ai bảo viết không có chấm phẩy bắt cá ra, phơi nắng hồ. Mà nhìn lũ này hình như đi đời hết rồi thì phải. Không thì sao nó ngoan ngoãn nằm yên xếp hàng thế được”.

“Làm đúng quy trình đấy, giờ bỏ kho, rán... tùy khẩu vị nha!”

“Này chắc là thằng cu nhà chủ nó đi tò tí te với con mắm nào đó mà vợ ở nhà biết được nên đem hết cá ra phơi để dằn mặt”.

Cersei(Tổng hợp)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây