Nhìn hóa đơn truyền hình, người phụ nữ phát hiện chồng có tư tình với mẹ vợ nhưng lời trăng trối của bố mới khiến cô suy sụp

Chủ nhật - 28/11/2021 08:15
 

Đây là câu chuyện được nữ Tiktoker có tên là Britny chia sẻ trên nền tảng này. Cô bắt đầu bằng lời trăng trối của bố trước khi qua đời, bảo rằng cô nên chúc phúc cho mẹ và người chồng sau của bà vì người phụ nữ ấy xứng đáng có được hạnh phúc sau khi dành cả đời để chăm lo cho gia đình. Điều khiến Britny đau lòng là danh tính của bố dượng, không ai khác chính là chồng cũ của cô. Hai người đã qua lại trong lúc vợ chồng cô vẫn đang chung sống cùng nhau và chính mối quan hệ ấy đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của cô.

Britny mới đây đã chia sẻ câu chuyện gia đình lên TikTok.

Quay trở lại năm 2009, khi Britny chỉ mới 18 tuổi và đã kết hôn. Thời điểm đó, cô không hề nghi ngờ chồng về bất cứ điều gì. Mãi đến 2 năm sau, Britny mới tình cờ nhìn vào hóa đơn truyền hình và phát hiện nội dung nhạy cảm liên quan đến mẹ vợ được tìm kiếm. Phát hiện ấy khiến cô không khỏi thắc mắc, liệu chồng đang có tình cảm đặc biệt với mẹ vợ hay khong.

Không lâu sau, Britny ngỡ ngàng hơn khi biết được rằng thứ tình cảm của chồng cô dành cho mẹ vợ không phải là tình đơn phương. Trong phần tin nhắn Facebook, nữ Tiktoker tìm thấy những tin nhắn "thả thính" mùi mẫn mà mẹ cô dành cho con rể.

Thế là Britny in ra tất cả mọi bằng chứng và mang đến trước mặt bố, vạch trần mối quan hệ trái luân thường đạo lý kia. Nhưng bố của Britny khi đó nói rằng: "Đây không phải chuyện của bố, bố không muốn biết dù hoàn toàn có thể biết nếu muốn".

Nhưng linh tính của Britny đã đúng, sau khi bố cô qua đời không bao lâu, mẹ và chồng cũ của cô đã đến với nhau một cách đường đường chính chính.

Năm 2018, mẹ Britny mời cô đến dự đám cưới của bà và con rể cũ, hy vọng có thể nhận được lời chúc phúc từ con gái.

"Mẹ tôi thậm chí còn đến bảo 2 con của tôi, khi đó mới 9 tuổi và 10 tuổi, đến dự đám cưới của bà ngoại và bố chúng. Mẹ con chúng tôi biết phải nói sao? Chúng tôi đang ở trong tình thế khó xử mà tôi biết rằng nếu tôi nói điều gì đó không hay, gia đình tôi sẽ tan nát mất... Tôi bị mắc kẹt ở giữa nên không còn cách nào khác là nhận lời mời của mẹ" - Britny nói.

Nhớ đến lời trăng trối của bố, Britny đến dự đám cưới nhưng tất cả những gì cô cảm thấy sau đó là sự hối hận không ngừng.

"Tôi biết mình có hơi điên rồ nhưng tôi thật sự nghĩ mình đã làm điều đúng đắn. Tôi làm chuyện mình cần làm và biết rõ cảm giác đau đớn, bị thao túng mà bản thân phải trải qua. Thời điểm đó, tôi không nghĩ bản thân sẽ đau lòng đến vậy, tôi chỉ làm thế vì bố mình mà thôi" - Britny kể.

Không chỉ có vậy, mối quan hệ giữa bà ngoại và bố gây ra nhiều ảnh hưởng đến các con của Britny. Bằng chứng là con gái của cô đã phải tìm đến chuyên gia điều trị tâm lý để nhờ cậy sự giúp đỡ.

Britny chia sẻ khi mẹ cô biết chuyện, bà đã cố gắng đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu cô.

"Mẹ tôi phản ứng kiểu: 'Mẹ đã hỏi con có ổn khi đến đám cưới không, và con nói không sao mà'. Con gái tôi khi ấy chỉ mới 9 tuổi thôi đấy" - Britny nói.

(Nguồn: TikTok)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây