Người phụ nữ ôm con nhảy lầu tự sát, chồng gửi ảnh hiện trường cho gia đình vợ nhắn một câu 'xanh rờn'

Thứ sáu - 22/10/2021 07:15
 

Tại huyện Khai Châu, thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ việc thương tâm. Mọi chuyện bắt đầu khi người phụ nữ họ Ngô quen biết và yêu một gã đàn ông họ Quý. Vốn là một cô gái có học thức, công việc ổn định, cuộc sống viên mãn, nhưng chỉ vì có thai ngoài ý muốn với Quý, tấn bi kịch của cô đã ập đến.

Ngô tâm sự với bạn rằng Quý rất nóng tính, hay cáu gắt, nhưng vì bản thân đã lớn tuổi nên cô chấp nhận xây đắp gia đình với hắn. Không lâu sau khi cưới, cô chào đón con gái Tiểu Quý. Thế nhưng, có con không làm người đàn ông tệ bạc hồi tâm chuyển ý. Trái lại, hắn còn thường xuyên đánh đập vợ tàn nhẫn.

Vụ việc thậm chí còn khiến cảnh sát chú ý, nhưng Ngô không dám kiện hay ly hôn vì sợ con gái mất cha, bất chấp mọi lời khuyên can. Được thể, Quý càng lấn tới. Sáng sớm ngày 1/10/2020, con gái không khỏe, quấy khóc đêm nên hai vợ chồng đã cãi nhau dữ dội. Đến 7h, Quý đi tập thể dục buổi sáng về thì phát hiện vợ ôm con nhảy lầu chết.

Chẳng những không ăn năn, hắn còn chụp ảnh thi thể bê bết máu của hai mẹ con, sau đó gửi ảnh vào nhóm trò chuyện của gia đình vợ với câu nói thách thức: “Đến nhặt xác đi”.

Cho tới lúc này, gia đình Ngô vẫn vô cùng giận dữ trước hành động và thái độ vô nhân tính của Quý. Tuy nhiên xét trên vấn đề pháp luật, đáng tiếc là việc Ngô ôm con nhảy lầu tự tử không liên quan tới Quý nên không thể buộc tội hắn ta.

Cư dân mạng bày tỏ bức xúc trước sự việc và thương xót cho hoàn cảnh của Ngô. Thế nhưng nếu tỉnh táo, dứt khoát rời bỏ gã đàn ông tệ bạc, có lẽ cô đã có những quyết định khác, không phải là ôm con nhảy tự tử.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây