Người phụ nữ bỏ tiền mua lại bãi rác để tìm chiếc nhẫn cưới bị mất

Thứ hai - 16/05/2022 22:15
 

Thất lạc một đồ vật gì đó rồi tìm lại được thật sự là nỗi niềm hạnh phúc lớn lao. Đối với những vật dụng có giá trị tinh thần như vòng tay kỷ niệm hay nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới… mọi người càng nên cẩn trọng hơn, đừng để mất đi rồi mới nháo nhào tìm kiếm.

Mới đây, một sự việc xảy ra ở Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, một người phụ nữ bất cẩn, ném nhầm chiếc nhẫn cưới của mình vào thùng rác. Rồi sau đó, chính cô quên mất, mang rác đi đổ.

Một lúc sau cô mới phát hiện ra vấn đề và cuống cuồng tìm kiếm. Cô vô cùng lo lắng nhưng nhìn đống rác mênh mông trong khu nhà, cô nghĩ rằng thật khó để tìm kiếm lại nó.

Để lấy lại chiếc nhẫn, người phụ nữ quyết định bỏ ra 2 nghìn NDT (hơn 7 triệu đồng) để mua lại toàn bộ số rác lúc đó.

Sau đó, cô dỡ toàn bộ rác ra, thuê thêm vài người nữa đến để lục tìm lại chiếc nhẫn cưới của mình.

Sau một thời gian vất vả, cuối cùng, cô cũng đã tìm thấy chiếc nhẫn trong thùng rác.

Người phụ nữ lục bãi rác để tìm lại nhẫn cưới

Ngay khoảnh khắc tìm được nhẫn cưới, cô đã bật khóc vì xúc động. Sau đó, cô cũng bỏ tiền để thuê người thu dọn toàn bộ số rác. Đúng là một trải nghiệm "hú hồn" của người vợ bất cẩn!

Nhiều dân mạng sau đó cho rằng, chiếc nhẫn này trông có vẻ không đắt tiền. Bởi thế khi đã mất, cô vợ có thể thú nhận với chồng rồi mua một chiếc khác thay thế.

Tuy nhiên, nói gì thì nói, chiếc nhẫn cưới mang giá trị tinh thần và ý nghĩa lớn hơn so với vật chất. Tiền bạc thì cân đo đong đếm được nhưng giá trị tinh thần thì chẳng bao giờ. Chiếc nhẫn có thể vô giá trị về mặt tiền bạc nhưng nó xứng đáng và có ý nghĩa để cô vợ nâng niu cả đời.

Cô đã dám bỏ ra một số tiền và thời gian lục tìm, bới rác thì rõ ràng ý nghĩa của chiếc nhẫn lớn hơn tất thảy. Đây cũng là một bài học lớn dành cho tất cả mọi người. Đừng bao giờ sơ suất như trên để rồi phải mất công, mất tiền bạc để khắc phục hậu quả.

Theo Sohu

An Thanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây