Ngọc Trinh: 'Tôi bị bệnh đến nôn ra máu mà anh ta chẳng quan tâm và ngoại tình'

Thứ tư - 04/08/2021 13:15
 

- Tại sao Trinh muốn công khai chuyện bị Liễu Quang Vinh "cắm sừng" trong lúc đang bị bệnh nặng?

Tôi phải nói ra vì cảm thấy cần công bố sự thật về anh ta. Lúc trước, tôi chưa từng muốn nói ra những chuyện này, vì tôi biết nói ra sẽ chẳng được đẹp và cũng gây ra tổn thương cho những người đã từng ủng hộ, thương 2 đứa, nhất là gia đình 2 bên. Nhưng đã có những người lên tiếng thay tôi vì từng nhìn thấy anh ta ngoại tình sau lưng tôi trong lúc 2 đứa vẫn còn đang mặn nồng.

Nếu đã như vậy thì tôi cũng nên nói ra cho mọi người biết hết sự việc, dù những gì đã xảy ra thì tôi phải gánh chịu một mình, và những gì anh ta đã gây ra với tôi trong suốt thời gian bên nhau là một sự hạnh phúc giả dối.

Không chỉ là một người mà có rất nhiều cô gái đã nói cho tôi nghe trong khoảng thời gian 2 đứa đang hạnh phúc vẫn nhìn thấy anh ta dùng mạng xã hội tìm kiếm các bạn nữ và gặp gỡ mỗi khi đi đá giải ở các nơi. Điều này khiến tôi thật sự sốc và suy sụp với một người từng tin yêu như thế.

Gia đình của anh ta biết rõ những điều mà tôi phải gánh chịu sự đau khổ và bệnh nặng trong suốt thời gian qua. Tôi không bịa ra sự việc, bởi tôi nói sai sẽ bị họ lên tiếng ngay.

- Trinh từng bị bệnh đến mức cạo đầu đi tu để chữa bệnh. Quãng thời gian này thì Liễu Quang Vinh có biết chuyện, hay quan tâm đến Trinh?

Lê Ngọc Trinh tố cầu thủ Liễu Quang Vinh lừa tình.

Tôi bị bệnh đã gần nửa năm nay. Cách đây chưa được 1 tháng, anh ta vẫn điện về nói mẹ gọi cho tôi yên tâm ở nhà đợi, hết dịch anh ta sẽ về thăm tôi. Anh ta kêu mẹ năn nỉ tôi và tính chuyện cưới xin với tôi khi hết dịch.

Tôi không ngờ sự việc bây giờ xảy ra theo cách tàn nhẫn như thế này. Tôi bệnh đến mức phải cạo đầu đi thiền viện để chữa, còn anh ta công khai người yêu khi tôi không thể lên mạng xã hội.

Tôi bị bệnh thì anh ta không quan tâm, không hỏi thăm. Anh ta nói lý do lên tuyển không có thời gian nhắn tin hay gọi cho tôi. Nhưng sự thật thì sau lưng tôi lại đi gạ nhiều cô gái khác.

Ngay vừa hết bệnh trở về, tôi xem thấy ảnh công khai bạn gái của anh ta thì lập tức nôn ra máu. Tôi tức và đau quá. Sao anh ta lại tàn nhẫn với tôi như vậy?

Nếu anh ta đã muốn vậy thì chia tay đi. Hết yêu rồi thì muốn làm sao cũng được, tôi dại thì tôi chịu, tôi không trách gì. Đằng này anh ta nói chuyện cưới xin, vẽ ra một màu hồng cho tôi rồi đi ngoại tình theo cách không thể nào chấp nhận được sự thật. Quá tàn nhẫn và tôi không ngờ nổi là sự việc diễn ra theo cách như thế. Đến bây giờ tôi ngủ dậy là khóc, tôi khóc vì cảm thấy bị tổn thương quá lớn.

- Tại sao từng bị phụ tình 1 lần mà Trinh vẫn chọn yêu 1 cầu thủ trẻ như Liễu Quang Vinh?

Có lẽ, tôi như một chú chim bị tổn thương rất nhiều nên sau khi thoát được thì mong có được một nơi an toàn cho chính mình.

Ngày đó, anh ta đến với tôi thì bày tỏ sự yêu thương, chăm sóc khiến tôi quên đi mọi nỗi đau. Anh ta còn đề cập đến chuyện tương lai muốn cho tôi hạnh phúc trọn vẹn, bù đắp lại khoảng thanh xuân từng bị người khác vùi dập. Trong phút giây yếu lòng đó, tôi đã đặt cược hết niềm tin và cả trái tim này để sống với anh ta theo cách chân thành nhất. Tôi từng nghĩ mình đã được hạnh phúc như anh ta hứa, nhưng sau tất cả lại là nỗi đau và sự lừa dối đầy tàn nhẫn.

- Sau tất cả nỗi đau, Trinh giờ mong muốn điều gì?

Bây giờ tôi vẫn đang rất đau. Tôi không chấp nhận được sự thật ở hiện tại. Tôi đã ốm đến 4kg vì ăn và ngủ không được. Tôi chỉ biết khóc. Nhưng tôi tin sẽ vượt qua được nỗi đau này.

Tôi sẽ cố gắng để khôi phục lại sức khỏe, trước hết để mọi người những người đang yêu thương tôi sẽ được an tâm. Phần đời còn lại tôi sẽ sống cống hiến hết cho cuộc đời này. Hy vọng những mối oan trái sẽ không còn vướng vào bản thân. Tôi không mưu cầu điều gì nữa cả, buông bỏ mọi thứ, giờ chỉ muốn bình an.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây