Minh Lan chấp nhận giao kèo với Tô Châu để cứu nguy cho Trọng Nghĩa

Thứ hai - 06/12/2021 14:15
 

Bất lực nhìn con trai phải bị tống giam, lòng bà Lệ vô cùng lo lắng. Bà xót con nhưng gần như bất lực trong việc tìm cách cứu con.

Bà Lệ xót con nhưng cũng chả còn cách gì để cứu Trọng Nghĩa. Ảnh: PHP

Bởi lẽ, bà biết rõ bản chất cũng như thủ đoạn của Tô Hoàng. Hắn ta chắc chắn sẽ tìm cách hại cả nhà bà, nhất là Trọng Nghĩa.

Chứng kiến chị dâu chạy vạy ngược xuôi tìm cách cứu con, cô út cũng đứng ngồi không yên. Trong lúc rối trí, bà tìm gặp Minh Lan kể lại những oán thù giữa nhà họ Phạm với Tô Hoàng và những tội lỗi năm xưa mà hắn gây ra.

Minh Lan đã biết được mọi chuyện năm xưa.

Cũng vì lẽ đó, bà lo sợ hắn ta sẽ nhân cơ hội này “tính sổ” cả thù cũ lẫn hận mới khi lấy cớ Trọng Nghĩa cố tình gây thương tích cho Tô Châu.

Biết được mối thâm thù giữa hai nhà, Minh Lan càng thêm lo ngại. Cô cảm thấy áy náy khi bản thân chính là nguyên nhân khiến Trọng Nghĩa phải gặp nạn. Để tháo gỡ rắc rối, Minh Lan quyết định đi tìm Tô Châu nhờ anh giúp đỡ.

Minh Lan hứa sẽ tìm cách cứu giúp Trọng Nghĩa.

Vào đề lao thăm người yêu, Minh Lan xót xa khi nhìn thấy Trọng Nghĩa tàn tạ vì thương tích. Chứng kiến sự hoảng loạn của anh, cô chỉ biết trấn an và hứa sẽ tìm cách cứu anh thoát khỏi cảnh cùng cực này.

Minh Lan sau đó tìm gặp Tô Châu kể cho anh ta nghe về mối thâm thù giữa hai nhà Tô – Phạm. Cô khẳng định rằng chính vì vậy nên sẽ không bao giờ có chuyện Trọng Nghĩa được tha bổng. Ngược lại, Tô lão gia sẽ nhân cơ hội “mượn gió bẻ măng”, trút oán thù xưa lên con trai của kẻ thù.

Tô Châu cũng đoán biết kết cục của bạn đồng môn bởi anh rất hiểu tính khí của cha mình. Quá lo lắng cho người yêu, Lan năn nỉ Tô Châu giúp cô xin cho Trọng Nghĩa thoát tội. Biết Minh Lan đang sốt ruột muốn cứu Trọng Nghĩa, Tô công tử bất ngờ đưa ra một giao kèo “đôi bên cùng có lợi”.

Vậy giao kèo giữa Minh Lan và Tô Châu là gì?

Mời khán giả xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp sinh tử phần 3 lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

HOÀNG DANH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây