Mina (AOA) tự tử vì bị Jimin bắt nạt chửi rủa suốt 10 năm: Ký ức gây ám ảnh!

Thứ sáu - 03/07/2020 15:59

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào chiều ngày 03/07, cựu thành viên AOA - Kwon Mina đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân để kể lại câu chuyện bị bắt nạt trong thời gian hoạt động cùng các thành viên AOA và thậm chí nhiều lần tự kết liễu cuộc sống đau khổ của mình.

Mina.

Mina đã để lại câu trả lời dài sau khi nhận được một tin nhắn từ cư dân mạng với nội dung: "Biến đi, con đ*". Cô tiếp tục: "Tôi thực sự, thực sự muốn đi xa nhưng phải chăm sóc cho mẹ. À, bây giờ nhiều người còn nói tôi là đứa không có não nữa. Vâng, đó là sự thật, tôi không có não. Tôi chưa học được gì cả và tôi phải kiếm tiền lo cho gia đình từ khi còn bé. Khi bố qua đời, tôi khóc ở trong phòng cờ và unnie (chị) kia (ám chỉ Jimin) nói với tôi rằng đó là lỗi của tôi. Chị ta kéo tôi đến tủ của phòng chờ, bảo tôi đừng khóc vì nó làm hỏng tâm trạng, và tôi cố nói với chị ta rằng tôi sợ. Tôi đã cố nói với chị rằng tôi sợ bố tôi chết.

Nghĩ lại, tôi thực sự không bao giờ có thể quên được những từ ngữ thốt ra từ miệng chị ta. Trường hợp bắt nạt khác? Những lời chửi rủa? Không sao cả, nhưng tôi bị tổn thương. Chúng tôi vào cùng một chiếc xe, nhưng sau đó, tôi phải uống thuốc an thần và thuốc ngủ chỉ để tôi có thể ngủ, vì vậy mà tôi mới có thể thực hiện đúng lịch trình của mình. Cảm giác như mọi thứ trở nên tồi tệ và tồi tệ hơn, và vì chính điều đó, thậm chí tôi đã cố gắng lấy đi mạng sống của mình.

Không sao nếu bạn không thừa nhận tôi là thần tượng hay diễn viên. Tôi không giỏi về những thứ, và tôi thiếu sót rất nhiều. Nhưng tôi đã rất hạnh phúc khi làm điều đó và làm việc rất chăm chỉ. Đó là công việc mà tôi yêu thích và không gây căng thẳng cho tôi. Tôi thực sự đã không muốn rời AOA, nhưng vì một người ghét tôi, tôi đã bị bắt nạt trong 10 năm. Thành thật mà nói, cuối cùng, tôi chỉ muốn lật tẩy sự thật và nguyền rủa chị ta một lần..

Cuối cùng, tôi đã từ bỏ AOA. Đó là niềm vui quảng bá với các thành viên khác. Cách đây không lâu, bố của chị ta đã qua đời và trái tim tôi đau đớn, nhưng nó cũng cảm thấy kỳ lạ, tôi biết nỗi đau đó. Tôi đã đến đám tang và ngay khi chị ta nhìn thấy tôi, chị ta bắt đầu khóc và nói xin lỗi, nó giống như trái tim tôi đang sụp đổ trong vô ích. Lúc đó tôi trở nên trống rỗng. Tất cả sự đổ lỗi cho chị ta đã biến mất và giống như mọi thứ đã ổn trở lại, nhưng tôi đã rất đau khổ đến nỗi tôi sợ hãi.

Trong thời gian tôi không quảng bá cùng nhóm, tất nhiên tôi nghĩ mình sẽ học được điều gì đó hoặc điều trị chứng trầm cảm hoặc rối loạn hoảng loạn, nhưng rất nhiều điều đã xảy ra trong thời gian đó.

Thú thật, tôi mệt mỏi. Cư dân mạng đúng? Giống như mọi người nói trên internet, tôi không biết tôi là ai, tôi không biết tôi làm gì, họ không thích nhìn thấy tôi, tôi ồn ào nên không ai muốn lắng nghe tôi, nhưng tôi không được sinh ra vì tôi muốn. Tôi có một cái miệng và tôi có đôi bàn tay, nhưng bây giờ tôi có thể kiểm soát bản thân mình, và tôi sống vì mẹ tôi.

Sẽ tốt thôi nếu bạn không thích nhìn tôi, thật tốt nếu bạn không chú ý đến tôi, nhưng hãy để tôi yên? Tôi hiểu rồi, mọi thứ là lỗi của tôi".

Một cư dân mạng nói rằng người unnie (chị) mà Mina đang đề cập đến là Jimin. Được biết, bố cô ấy đã qua đời vào tháng 4 năm 2020. Mina cũng đã tải lên một bài đăng thứ hai, tiết lộ thêm chi tiết về những gì thành viên này đã làm, cũng như thời gian cô ấy nói về bản thân mình, việc tự làm bản thân bị tổn thương, cố gắng tự tử.

"À nhưng lý do tại sao tôi nói về unnie AOA đó là vì khi bố tôi được xác nhận mắc bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối, tôi nghĩ bố tôi sẽ mất, nhưng tôi sợ rằng unnie sẽ lại mắng tôi. Tôi cũng đã làm các hoạt động diễn xuất cá nhân cũng như việc trở lại ngành công nghiệp. Tôi đã không muốn làm ảnh hưởng đến các thành viên, vì vậy tôi đã lên lịch trình và tôi phải ghi nhớ các kịch bản, đôi khi tôi phải cố gượng cười. Tôi không thể bị tiêu hao bởi những suy nghĩ về bố và tôi nghĩ rằng tôi phải hoàn thành tốt công việc của mình, vì vậy tôi thậm chí không thể vào chăm nom. Ông đang ở giai đoạn cuối của bệnh ung thư tuyến tụy nên nhìn chỉ thấy toàn bộ da bọc xương, tôi không thể giúp đỡ mà chỉ biết khóc. Chị tôi gọi cho tôi và nói rằng bố tôi đang tìm tôi mặc dù ông không thể nói rõ. Nhưng nếu tôi khóc trong lúc tham gia vào lịch trình unnie AOA sẽ nói điều gì đó về nó?

Lúc đó tôi còn quá trẻ, nên tôi nghĩ mình phải như thế. Tôi nghĩ rằng đó là điều đúng đắn. Tôi không muốn bị mắng. Tôi có thể nhìn thấy bố tôi nhiều hơn nhưng tôi không thể làm như vậy và phải tránh mặt ông cho đến ngày ông nhắm mắt xuôi tay và nghe tiếng bíp. Trong quyển phác thảo bên cạnh, ông viết 'Con gái tôi đâu?' với nét chữ viết tay ngoằn nghèo. Ông đưa nó cho y tá, nhưng tôi đang làm việc vào thời điểm đó, vì vậy tôi không thể đến. Nhưng tôi nghe nói chị đã có một thời gian chăm nom đặc biệt và chị đã hủy tất cả lịch trình cá nhân vì bố mình. Đừng khóc, được không? Chị nói tôi phá vỡ tâm trạng, và hỏi tại sao chị phải thận trọng chỉ vì tôi, vì vậy tôi hy vọng chị cũng sẽ có thể chiến thắng điều này.

Tôi vẫn có thể xóa ký ức đó. Những những lời chị nói, cũng như hành động của chị. Ngay cả khi nó thực sự mờ dần, tôi vẫn nhớ mọi thứ - nó vẫn còn đọng lại. Mỗi khi điều đó xảy ra, tôi uống thuốc và cố gắng chịu đựng nhưng tôi nhớ về chuyện của bố tôi mãi mãi. Đối với chị, nó chỉ là những từ mà chị thốt ra, nhưng đối với tôi, nó là thứ gì đó làm tôi đau. Nhưng cuối cùng, khi chúng ta có 5 phút đối mặt, tôi đã nói với chị rằng đó là điều khiến tôi đau lòng. Chuyện đó khi chị lườm tôi và nói rằng, 'Tôi không muốn nghĩ rằng mình là một con chó cái tồi tệ đến mức nói những từ đó'. Vì vậy, một thành viên khác nói rằng chị thực sự đã nói những lời đó, sau khi lấy hết được sự can đảm. Tôi yếu thế hơn nên tôi đã không trả lời nhưng bên trong tôi đang nghĩ, 'Chị có phải là con người không?', và chúng tôi nói lời tạm biệt".

Thành thật mà nói, tôi không thông minh, vì vậy trí nhớ của tôi cũng tệ nhưng có rất nhiều điều về chị khiến tôi phải nhớ mãi. Nhưng tôi chỉ nói về điều đó, chỉ trong trường hợp. Tôi đã viết một thỏa thuận cắt đứt hợp đồng với công ty - điều gì sẽ xảy ra nếu họ yêu cầu tôi trả tiền phạt? Tôi đã không nói về tất cả mọi thứ - vì vậy nó sẽ ổn phải không? Nhờ chị, tôi đã uống nhiều viên thuốc mỗi ngày và cổ tay trái của tôi bị cắt đứt đến nỗi dây thần kinh không hoạt động và nó bị đau đớn. Nhưng nhìn thấy mẹ, tôi phải sống, tôi phải kiếm tiền. Vì vậy, tôi sẽ chăm chỉ điều trị sẹo, mặc dù tôi vẫn gặp ác mộng, nhưng điều buồn cười là, trước khi tôi rời nhóm, tất cả chúng tôi đã đi uống nước mỗi ngày mà không có chị và có những cuộc trò chuyện vui vẻ. Nhưng ngay cả như vậy, tất cả chúng ta vẫn không biết, điều này. Đó là lý do tại sao chị không thích tôi?".

Hiện tại, FNC Entertainment vẫn chưa trả lời các cáo buộc, vì họ không nhận cuộc gọi từ các phương tiện truyền thông. Jimin đã trả lời những lời buộc tội của Mina với nội dung: "Hư cấu". Tuy nhiên, bài đăng đã bị xóa.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây