Mẹ cho bức ảnh mang đi học, bé trai càng nhìn càng nhớ mẹ liền òa khóc nức nở

Thứ tư - 15/05/2024 20:15
 

Theo đoạn clip ghi lại, bé trai này vừa nhìn ảnh thẻ của mẹ vừa bật khóc nức nở tại lớp học.

Hóa ra, mẹ cậu bé đã cho cậu bé tấm ảnh thẻ mang đến lớp học, lúc nào nhớ mẹ thì lấy ra xem. Thế nhưng, cậu bé lúc nào cũng nhớ đến mẹ, thậm chí, càng xem ảnh mẹ, càng nhớ nhiều hơn và khóc to hơn.

(Nguồn video: Sài Gòn trend đì)

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân tình ai nấy đều tỏ ra thương cảm trước sự đáng yêu của bé trai này. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự xúc động xoay quanh đoạn clip này:

"Hiểu cảm giác này, 5 tuổi rời vòng tay mẹ lên tàu với bà về Bắc, khóc hết nước mắt ra miền Trung vẫn khóc. Sống trong nhung nhớ, đờ đẫn người luôn, cứ nghe tiếng điện bàn là hỏi có phải mẹ không xong khóc, cứ nghe điện thoai mẹ là 2 mẹ con khóc, đúng 1 tháng mẹ nhớ quá ra đón vào. Có rau ăn rau có cháo ăn cháo, không bao giờ rời xa mình, hy sinh 1/3 cuộc đời để chăm chút cho mình đến bây giờ"

"Con nhà mình đi học. Cứ cô giáo nhắc đến bài thơ hay gì đó có từ mẹ là khóc thút thít lên. Cô giáo bảo phải tránh từ nhạy cảm ấy"

"Thương thế. Thực ra con nít bây giờ tưởng sướng nhưng không phải sướng. Mình ngày xưa không được ăn ngon nhưng được thời gian ở bên bố mẹ nhiều, ngủ được mẹ ôm ấp, tình cảm gắn bó lắm. Bây giờ trẻ con không được như vậy, thời gian ở với người ngoài nhiều hơn ở với bố mẹ. Tối thì lại phải ở riêng. Áp lực học hành nên các con cũng nhiều cái thiệt thòi lắm"

"Bé nhà mình 3 tuổi bảo mẹ vẽ trái tim vào tay mẹ với tay em để đi học em đỡ nhớ. Chiều em về tay em thì vẫn còn, tay mẹ rửa nước nhiều nên mất hình. Thế là òa khóc: mẹ không nhớ em à".

Phương Linh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây