Mất 270 triệu lấy vợ mà chưa hề được 'yêu': 'Anh ấy thử 4 lần đều thất bại'

Thứ sáu - 20/05/2022 10:15
 

Mỗi khi nói về vấn đề này, Tiểu Vương (đang sống tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) đều cảm thấy rất bất lực. Anh ta không biết tại sao vợ lại không muốn gần gũi với mình. Vợ của Tiểu Vương đề nghị ngủ riêng chỉ ít lâu sau đám cưới và không cho anh vào phòng. Đây là điều mà Tiểu Vương đã tâm sự với người hòa giải.

Đầu năm ngoái, anh được mai mối cho người vợ bây giờ là Tiểu Giang. Cha mẹ hai bên đều không phản đối quan hệ của hai người nên họ đã quyết định sẽ làm đám cưới.

Theo thỏa thuận, Tiểu Vương trao quà đính hôn cho nhà gái là số tiền 80000 nhân dân tệ (khoảng hơn 270 triệu VNĐ). Trước khi kết hôn, mối quan hệ của cả hai vẫn ổn. Tiểu Vương đưa Tiểu Giang đi mua quần áo và trang sức, họ không thấy có điều gì bất thường. Ai ngờ rằng sau khi cưới, Tiểu Giang thay đổi. Cô ấy giống như một người khác. Đối với cha mẹ của Tiểu Vương cô ấy cũng thường xuyên to tiếng.

Sau khi lắng nghe những lời từ Tiểu Vương, nhân viên hòa giải đã liên lạc với vợ và mẹ vợ của anh để tìm hiểu thêm tình hình. Mẹ Tiểu Giang tỏ ra rất ngạc nhiên khi con gái và con rể không chung phòng, còn nói rằng "điều này có thể sao?".

Mẹ của Tiểu Giang nói rằng Tiểu Vương là đàn ông trưởng thành, ai sẽ tin nếu anh nói rằng mình chưa từng ngủ với vợ? Tiểu Vương không cảm thấy như đang tự tát vào mặt mình khi nói những lời này sao, hai người đã kết hôn được hơn một năm rồi.

Trước những lời của mẹ vợ, Tiểu Vương thấy bất bình, cho rằng không phải anh không muốn động vào vợ mà là cô ấy không cho phép. Mỗi lần tiếp cận, anh đều bị vợ tìm nhiều lý do khác nhau để thoái thác.

Ảnh minh họa: Sohu.

Mẹ của Tiểu Giang cho rằng đàn ông nên chủ động trong những việc thế này, chứ lại ném sang cho phụ nữ giải quyết hay sao?

Tiểu Vương lại cho rằng mình không nên dùng vũ lực để ép vợ quan hệ, tình cảm vợ chồng không nên thực hiện theo cách đó bởi sẽ chẳng còn gì thú vị.

Ngay khi Tiểu Vương nói những lời này, Tiểu Giang không thể chịu đựng được nữa tiến đến tát Tiểu Vương vài cái khiến anh ta nhất thời không phản ứng kịp. Tiểu Giang đã đưa ra một câu trả lời khác. Cô nói rằng hai người không làm điều đó vì "anh ta đã làm điều đó 4 lần nhưng đều thất bại".

"Kết hôn với anh ấy hơn một năm rồi mà tôi chưa cảm nhận được chút hạnh phúc nào của một người phụ nữ. Tôi nghĩ rằng cuộc sống bên anh ta chẳng có gì thú vị. Anh ta không dỗ dành khi tôi buồn và thường bỏ mặc tôi. Sau đám cưới tầm 5-6 tháng tôi đã sẵn sàng gần gũi chồng rồi.

Chẳng ngờ anh ta đâu có làm gì được. Tôi nằm trên giường còn anh ta nói rằng tôi không hợp tác. Bạn nghĩ tôi phải làm gì?

Tôi cũng là một người bình thường và có những nhu cầu sinh lý cơ bản nhất, nhưng sau khi kết hôn, tôi mới biết người không bình thường thực sự là anh ta. Anh ta nói mình vẫn bình thường, vậy tôi có thể hỏi tại sao anh ta 4 lần không làm được?", Tiểu Giang bức xúc nói.

Trước những lời nhận xét của vợ, Tiểu Vương không nói thêm lời nào. Hòa giải viên cũng thấy sự tình không đơn giản, liền hỏi vậy hai người có yêu cầu gì?

Tiểu Giang nói rằng không sống mãi thế này được: "Hiện tôi đang làm đơn ly hôn để đưa lên tòa án. Dù đã lập gia đình nhưng tôi có khác gì chưa chồng đâu, như một góa phụ".

Nghe nói tới ly hôn, Tiểu Vương cho rằng vợ mình nên trả lại số tiền anh đã đưa làm quà cưới, nhưng Tiểu Giang không đồng ý, nói rằng anh đã kết hôn được một năm, và tiền đính hôn coi như mất theo thanh xuân của cô.

"Nếu anh ta có yêu cầu, hãy nêu ra tại tòa án. Nếu tòa án quyết định rằng tôi nên trả lại tiền thì tôi sẽ trả. Tôi sẵn sàng chấp nhận phán quyết của pháp luật và hy vọng rằng anh ta sẽ không quấy rối tôi trong tương lai".

Thiếu hòa hợp, thất vọng trong đời sống gối chăn có thể là tác nhân lớn nhất hủy hoại cả một cuộc hôn nhân nếu bạn là người có bản năng tình dục mạnh mẽ và không sẵn sàng kiên nhẫn khích lệ người kia để dần đạt được sự cân bằng giữa hai người.

Việc tìm hiểu kỹ về sức khỏe sinh sản của đối phương là bước quan trọng trong hành trang bước vào cuộc sống gia đình nếu bạn không muốn cuộc sống lứa đôi sau này trở thành cái gai khó chịu đựng.

Dân trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây