Lộ bằng chứng tin nhắn mùi mẫn của Trọng Hưng gửi Âu Hà My chỉ toàn... sao chép trên mạng

Thứ sáu - 14/08/2020 17:59

Câu chuyện hôn nhân của Âu Hà My và Trọng Hưng kết thúc sau 11 tháng chung sống đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trước đó, Âu Hà My từng khoe được chồng chăm sóc, chiều chuộng như công chúa. Cho nên, những dòng tin nhắn mùi mẫn của Trọng Hưng gửi vợ đã bị dân mạng "đào mộ".

Khi Trọng Hưng cầu hôn Âu Hà My, những lời nói "đường mật" cũng được dân mạng lật lại

Các "thánh soi" nhanh chóng nhận ra, nhiều đoạn tin nhắn tình tứ của Trọng Hưng thực chất là "sao y bản chính" từ một số trang mạng. Đó là lí do tại sao có những dòng tin nhắn đọc lên nghe sến đến độ nổi hết cả da gà.

Trọng Hưng thường xuyên gọi vợ là "bé yêu", "vợ yêu"

"I just woke up and you're already on my mind. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!". (Tạm dịch: Anh vừa tỉnh dậy, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em. Cảm ơn mỗi sớm mai đã cho anh thêm một ngày để yêu em. Chào buổi sáng, tình yêu ngọt ngào của anh. Chúc em ngày tuyệt vời), nam diễn viên viết gửi vợ.

Không chỉ là đoạn tin nhắn tiếng Anh, cách nói chuyện của Trọng Hưng được cho là "sến sẩm"

Toàn bộ đoạn tin nhắn bằng tiếng Anh này đã thôi thúc nhiều người làm "phép thử", chỉ cần tra Google những câu chúc buổi sáng hay bằng tiếng Anh thì bí mật được bật mí. Click vào kết quả đầu tiên trong danh sách, dân mạng bất ngờ khi thấy hai câu chúc giống y nguyên tin nhắn của Trọng Hưng gửi cho Âu Hà My.

Bằng chứng cho thấy tin nhắn mùi mẫn của Trọng Hưng là văn mẫu

Phát hiện lí thú này, một lần nữa làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Trước đó, nhiều người đã mỉa mai Trọng Hưng chỉ biết nhắn tin văn vở, ngôn tình sau lưng thì phụ bạc vợ. Giờ đây, dân mạng càng chỉ trích gay gắt hơn đối với nam diễn viên Đi qua mùa hạ, đến lời yêu thương gửi vợ cũng cần sao chép.

Cả hai từng "đốn tim" dân mạng bởi những khoảnh khắc ngôn tình, ngọt ngào

Nhiều người cũng dựa trên phát hiện này mà cho rằng anh chàng không tự nguyện nói lời yêu thương nên phải nhờ đến văn mẫu, không có tình cảm thực lòng nên chuyện ngoại tình cũng là dễ hiểu.

Một số khác thì lại "cà khịa" rằng biết đâu anh chàng không giỏi ngoại ngữ lắm, nhưng lại muốn tạo bầu khí lãng mạn nên phải nhờ các trang mạng giúp đỡ.

Trước hôn nhân tn vỡ, Âu Hà My và Trọng Hưng luôn khiến dân mạng "ghen tị" vì độ "tình bể bình"

Đến nay, cuộc hôn nhân của Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn là câu chuyện gây xôn xao, được dư luận bàn tán.

Lãng Như

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây