Lâm Vỹ Dạ đi ăn vặt nhưng 'lươn lẹo' bắt Huỳnh Lập trả tiền

Thứ năm - 14/01/2021 07:59

Lâm Vỹ Dạ và Huỳnh Lập trước quán sữa chua, trứng gà luộc. Ảnh: ĐÔNG TÂY PROMOTION.

Cùng đến thăm thành phố biển Vũng Tàu trong chương trình "Thực khách vui vẻ" được chiếu trên kênh YouTube ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL ngày 7/1, Lâm Vỹ Dạ có một pha đi ăn không mang tiền khiến bạn đồng hành Huỳnh Lập một phen khốn đốn.

Sau khi thăm ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam và Đông Nam Á, Lâm Vỹ Dạ chủ động ra một cửa hàng ven đường ngồi thảnh thơi ăn sữa chua và trứng gà luộc. Thấy Huỳnh Lập bước tới, Lâm Vỹ Dạ kéo ngay đàn em vào quán. "Có trứng gà luộc, có yaourt, ăn cái gì?", Lâm Vỹ Dạ hỏi với giọng điệu của một người chị hào phóng.

"Em ăn hết cả hai. Dạ cho em hai hũ yaourt, hai cái trứng gà", Huỳnh Lập vui mừng gọi món.

Huỳnh Lập vui vẻ gọi món trước khi "sóng gió" ập tới. Ảnh: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL.

Đến lúc tính tiền, được chủ quán báo giá 68 nghìn. "2 cái trứng gà, 2 cái hũ yaourt mà 68 ngàn? Ủa anh có bị tính lộn không", Huỳnh Lập thắc mắc. Tuy nhiên, lúc này Lâm Vỹ Dạ đứng ngay bên tỉnh bơ nói: "Đúng rồi, đúng rồi. Tại trước chị ăn 2 hũ với 2 cái trứng nữa. Chị đâu có tiền đâu".

Trong lúc Huỳnh Lập còn đang ngơ ngác, Lâm Vỹ Dạ nói tiếp: "À không, chính xác là 78 ngàn, lấy thêm một hũ yaourt nữa".

Đến lúc này, Huỳnh Lập mới hiểu ra vấn đề. "Ủa, tức là chị đứng chờ em xuống là để em trả tiền cho chị ấy hả? Trời ơi chị em gì kì vậy? Tình nghĩa đôi mình chỉ có thế sao chị", Huỳnh Lập bất bình nói. Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ chỉ thản nhiên bỏ đi: "Mệt quá à, nói chung là em ăn em thấy xứng đáng với tiền em bỏ ra. Ăn đi".

Huỳnh Lập bất ngờ phát hiện bị Lâm Vỹ Dạ "gài" trả tiền. Ảnh: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL.

"Lấy tiền trả chị Dạ ơi. Em không có tiền ở đây nè chị ơi", Huỳnh Lập dỗi hờn gọi với theo. Nhưng đáp lại anh chỉ có lời của chủ quán: "Thôi không có tiền thì bắt anh ở lại". "Sữa chua ngon quá à", Huỳnh Lập ngay lập tức đánh trống lảng trước khi tiếp tục gọi đàn chị quay lại trả tiền trong vô vọng.

Chứng kiến cuộc đi ăn của Lâm Vỹ Dạ và Huỳnh Lập, khán giả một phen "cười vỡ bụng". "Dạ mỗi ngày lại dễ thương hơn", tài khoản YouTube Trần Nguyễn Ngọc Thúy bình luận. "Dạ - Lập siêu siêu dễ thương", tài khoản Ngốc Nghếch đồng tình.

Bảo Bảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây