Kiều Minh Tuấn đã chuẩn bị tâm lý để chăm lo cho Cát Phượng lúc về già

Thứ năm - 28/10/2021 19:15
 

Kiều Minh Tuấn đã chuẩn bị tâm lý để chăm một người vợ lớn tuổi

Cách đây không lâu Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng vướng ồn ào tình cảm khi đóng chung một bộ phim đã khiến dư luận dậy sóng, vì ai cũng biết nam diễn viên và Cát Phượng đã đăng ký kết hôn và có danh phận vợ chồng trên pháp lý. Chuyện tình cách biệt 18 tuổi của cặp đôi này đã trải qua nhiều sóng gió sau câu chuyện "người thứ ba", tuy nhiên họ vẫn quyết định cho nhau một cơ hội và ở bên đối phương lần nữa.

Cặp đôi đã trải qua nhiều thăng trầm mới đến được với nhau, nam diễn viên cũng xác định cuối đời chăm sóc người già. (Ảnh: FBNV)

Trong một chương trình, nam diễn viên Em chưa 18 chia sẻ những tình cảm mà anh dành cho vợ hơn tuổi, yêu thương con riêng của nữ diễn viên và chấp nhận hy sinh cả ước mơ được làm cha để sống bên nửa kia.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Cát Phượng đã gặp rất nhiều khó khăn vì một mình nuôi con và cùng lúc đó hoạt động nghệ thuật. Nam diễn viên sinh năm 1988 đã giúp bạn đời gạt bỏ những định kiến của xã hội để sống cho bản thân và anh cũng không ngại nắm tay cô đi hết quãng đời còn lại.

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cùng trải qua scandal. (Ảnh: FBNV)

Cát Phượng nhiều lần muốn chia tay vì sợ không thể mang lại hạnh phúc cho người yêu do khoảng cách tuổi tác nhưng Kiều Minh Tuấn khẳng định: "Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tui nói, tui yêu bà đến khi nào bà đi, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích".

Bên cạnh đó anh cũng sẵn sàng tâm lý chăm sóc một cô vợ lớn tuổi: "Sau này sẽ nuôi một người lớn tuổi, rửa chân cho người lớn tuổi, đút cơm cho một người lớn tuổi ăn. Chắc chắn lúc đó, nhiều lúc em lớn tuổi mà đổi tính, lười ăn, biếng ăn, anh sẽ quạu, anh chửi đó... Nhưng mà chịu khó ăn một xíu!".

Kiều Minh Tuấn khóc nghẹn khi nghĩ đến chuyện không thể có con với Cát Phượng

Cuộc sống hiện tại của cặp đôi trong mắt nhiều người khá hạnh phúc nhưng vẫn chưa trọn vẹn vì họ không có con chung. Nam diễn viên Em chưa 18 đã ước mơ đến một ngôi nhà và những đứa trẻ, tuy nhiên, không thể có được.

Nam diễn viên bật khóc khi không thể sinh con cùng với người yêu lớn tuổi. (Ảnh: FBNV)

Khi nhắc đến câu chuyện này mọi thứ dường như chạm vào cảm xúc của Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên 8X khóc nghẹn và cho biết bản thân rất yêu trẻ con, muốn được làm cha.

Anh chia sẻ: "Con thì ai mà không thích. Nhìn mấy đứa trẻ mà thích được cảm giác làm cha, cảm giác muốn cho con mình bú, ăn. Mọi người hỏi sao hai đứa không đẻ đi. Tôi nói: Thôi, trời không cho. Với lại, tôi quan niệm đẻ thì dễ nhưng nuôi thì cực và áp lực. Mỗi năm mà không dạy được gì cho con là một năm thất bại. Thôi trời cho thì mình nhận, không cho thì thôi".

Mặc dù vậy nam diễn viên vẫn cùng Cát Phương chăm sóc và yêu thương con riêng của bà xã . (Ảnh: FBNV)

Thời điểm này, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng chăm sóc cho con riêng của nữ diễn viên, tình cảm của anh dành cho Bom cũng rất tốt. Có lẽ vì yêu bạn đời mà tài tử 8X cũng hết lòng chăm sóc con riêng của vợ.

Gần đây nhất, khi nhận được một bức tranh vẽ từ người hâm mộ, cô bày tỏ: "Không ai có thể nói trước được bất kì điều gì, nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh Cát, không còn cõng Cát khi đi chơi như thế này nữa thì bức ảnh sẽ là kỉ niệm giá trị nhất của chị Cát đó".

Món quà người hâm mộ tặng cho cả hai. (Ảnh: FBNV)

M.Tú

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây