'Hương vị tình thân' tập 72, Nam và Long đều có người yêu mới

Thứ tư - 28/07/2021 07:15
 

Hương vị tình thân tập 72, cũng là tập đầu tiên của phần 2lên sóng tối nay. Ở cuối tập trước, Nam (Phương Oanh) đã bỏ nhà ra đi sau khi được minh oan còn Long tìm kiếm cô trong vô vọng. Hương vị tình thân phần 2 chọn mốc thời gian sau 3 năm kể từ thời điểm cuối của phần 1.

Nam lúc này đã có thay đổi đáng kể về ngoại hình. Cô giờ đang làm việc cho Phi (Tô Dũng) - bạn trai cũ của Thy (Thu Quỳnh). Anh đồng thời cũng là bạn trai của Nam.

Trong một diễn biến khác, Nam cùng đồng nghiệp đi khảo sát công trình mới để chuẩn bị làm nội thất và không ngờ chủ nhà lại chính là Long (Mạnh Trường) và vợ sắp cưới của anh. Cả hai ngỡ ngàng khi chạm mặt nhau trong hoàn cảnh không ngờ tới.

Cũng trong tập này, Nam trở về nhà trong ngày giỗ ông Tuấn (NSND Công Lý). Bà Bích (Tú Oanh) có vẻ hối hận vì việc làm trước đây của mình nên thuyết phục Nam ở lại ăn giỗ bố. Sau 3 năm, Diệp (Bích Ngọc) cũng đã có diện mạo mới sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Nam và Long sẽ phản ứng sao khi chạm mặt nhau? Nam sẽ đồng ý ở lại ăn giỗ bố và tha thứ cho bà Bích? Chi tiết Hương vị tình thân tập 72 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 28/7.

Vy Uyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây