Hương vị tình thân tập 135: Bà Sa lấy cái chết trả giá cho sai lầm mình gây ra

Thứ hai - 25/10/2021 23:15
 

Ở tập 134, Chiến “chó” (Tuấn Anh) muốn đi xa một thời gian nên đến từ biệt ông Sinh (Võ Hoài Nam) sau khi sắp xếp ổn thỏa mọi chuyện. Cũng trong tập này, Long (Mạnh Trường) hạnh phúc khi biết Nam (Phương Oanh) đang mang bầu.

Ông Khang, bà Xuân gặp gia đình Nam để thưa chuyện cho vợ chồng Long ra ở riêng. Ảnh: CMH.

Trailer tập 135, nhà sản xuất phim hé lộ nhiều phân cảnh ly kỳ, kịch tính. Cụ thể, mở đầu đoạn trailer là cảnh bà Bích (Tú Oanh) gặp gỡ gia đình ông Khang (Trịnh Mai Nguyên). Khác với không khí căng thẳng trước đây, lần này bà Bích rạng rỡ nói với ông bà thông gia: “Cháu Nam nó vẫn muốn không khí gia đình vui vẻ, ấm áp đấy. Nếu mà anh chị để cho cháu ở riêng ra thì có khi cháu lại nghĩ ngợi đấy ạ”.

Bà Bích nói mong muốn của Nam là được ở bên gia đình. Ảnh: CMH.

Nghe thấy bà Bích nói vậy, ông Khang đáp lời: “Không, đấy là dự kiến của vợ chồng tôi thôi, còn lại mọi chuyện vẫn để tùy các cháu quyết định chứ ạ”.

Bà Bích nghe thấy vậy, vội động viên ông Khang đừng lo cho bố của Nam. Bởi, nếu ông Sinh không thích về quê có thể dọn về nhà mình để ở. “Anh chị, lúc anh Tuấn nhà em còn sống cứ bảo là đất chia cho cái Nam một nửa, thế nên bây giờ bác Sinh bác ý mà muốn với nếu bác còn sức khỏe thì bác ý lấp cái ao đi mà xây nhà”, bà Bích lý giải.

Bà Sa có ý định tự tử. Ảnh: CMH.

Ở một diễn biến khác, bà Sa tỏ ra ân hận vì những việc bản thân đã gây ra cho con gái. Bà soạn tin nhắn gửi cho Thy (Thu Quỳnh): “Mẹ biết con không muốn thấy mẹ nữa, mẹ sẽ lấy cái chết chuộc lỗi với con, chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ, em con không có lỗi gì cả”.

Phim Hương vị tình thân phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.Tập 135 Hương vị tình thân (phần 2, tập 64) sẽ được phát sóng vào tối 26/10.

Thảo Vy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây