Hương vị tình thân phần 2: Chi tiêt lộ quá khứ vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) gây sốc

Thứ tư - 04/08/2021 12:15
 

Mới đây, khán giả bộ phim “Hương vị tình thân” phần 2 thích thú khi thấy bộ mặt của Thiên Nga (Việt Hoa)- vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) dần bị hạ xuống. Thiên Nga vốn là một cô gái làng chơi, chuyên tụ tập nhóm bạn lên sàn bay lắc nhưng đối với gia đình Long lại tỏ ra ngoan, hiền, chỉ biết tới sách vở. Để chiếm trọn tình cảm của Long và gia đình bà Xuân (Quách Thu Phương), Thiên Nga gần gũi, chăm sóc cho bà Dần (NSND Như Quỳnh). Tuy nhiên, cô nàng lại cho bà Dần uống thuốc ngủ để thoải mái đi “quẩy” với nhóm bạn.

Sự thật dần được hé lộ khi bà Dần được Nam phát hiện bất tỉnh trong nhà và đưa đi cấp cứu. Lúc này, bố Long và Long bắt đầu nghi ngờ Thiên Nga. Trong khi đó, bà Xuân tìm mọi cách bênh vực Thiên Nga, đổ lỗi do bà Dần mắc bệnh tuổi già nên cô nàng buộc phải làm như vậy.

Thiên Nga và Long chuẩn bị làm đám cưới trước sự cố bà Dần bất tỉnh.

Cũng trong những diễn biến mới nhất, khán giả nhận ra, người đứng sau dàn dựng màn kịch này cho Thiên Nga chính là bà Liễu (Khánh Linh) - một trong những người bạn thân thiết của bà Xuân. Biết tâm lý bà Xuân thích những cô gái gia giáo, môn đăng hộ đối nên bà Liễu “bánh vẽ” cho Thiên Nga trở nên ngoan hiền, thục nữ. Tuy nhiên, màn kịch của bà Liễu dường như có sự trợ giúp của bà Sa (Thu Hạnh) và Thy (Thu Quỳnh). Trong cuộc trò chuyện của hai mẹ con, bà Sa và Thy không hề bất ngờ khi Thiên Nga đánh thuốc mê bà Dần, bởi họ biết rõ quá khứ bất kham của Thiên Nga.

Ở một diễn biến khác, người đầu tiên phát hiện bản chất của Thiên Nga chính là Nam khi cả hai chạm mặt ở quán bar. Sau đó, Nam điều tra và biết chính Thiên Nga đã dàn cảnh đánh ghen nhằm hạ nhục cô trước mặt Long. Khi Nam tìm tới dằn mặt Thiên Nga và gã bạn trai, cũng chính là tình tiết hé lộ quá khứ gây sốc của Thiên Nga.

Thiên Nga lộ quá khứ có con riêng qua lời gã bạn trai.

Minh chứng là khi Thiên Nga yêu cầu gã bạn trai lánh mặt một thời gian bởi Nam đã biết được sự thật. Lúc này, gã trai hé lộ hai thông tin vô cùng đắt giá thông qua lời thoại: "Em có cần anh đưa bọn trẻ con đi chỗ khác không?" và “Muốn đi xa bao lâu tùy thuộc vào mấy số 0 em bắn vào tài khoản của anh". Từ đây, nhiều người phán đoán, Thiên Nga đã có con riêng và vẫn phải chu cấp cho bạn trai cũ. Mục đích cô muốn bước chân vào nhà Long chỉ là vì tài sản. Trước đó, Thiên Nga cũng bày tỏ sự mệt mỏi với bà Liễu khi cứ phải đóng kịch là gái ngoan.

Trong những diễn biến tiếp theo, khán giả chờ đợi việc Long tìm ra thân thế thực sự của Thiên Nga. Tuy nhiên, phần lớn người xem hả hê khi lột mặt nạ Thiên Nga cũng là lúc bà Xuân đối diện cú sốc về màn kịch con dâu ngoan hiền do chính những người bạn thân của mình dựng lên.

Đỗ Quyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây