'Hương vị tình thân': Bà Sa, ông Tấn biết Nam là con ruột ông Sinh?

Thứ bảy - 18/09/2021 20:15
 

Vợ chồng Nam tổ chức sinh nhật cho ông Sinh ở nhà hàng. Khi ông Sinh, Nam, Long định bước vào phòng thì gặp ông Tấn, bà Sa cũng tới ăn tối ở nhà hàng này.

Bà Bích, Long, Nam có thể bất ngờ vì bà Sa đã có bạn trai, nhưng ông Sinh thì bất ngờ hơn rất nhiều khi thấy cặp đôi lén lút năm xưa nay lại công khai hẹn hò như vậy.

Cuộc gặp bất ngờ giữa ông Sinh và bà Sa, ông Tấn

Trước đó, bà Sa đồng ý qua lại với ông Tấn nhưng không muốn công khai chuyện này. Lo ngại chuyện Thy có thể biết Tấn chính là người giết ông Thắng, bố Thy, năm xưa, bà Sa muốn ông Tấn vờ như bây giờ họ mới bắt đầu quen biết. Các con có thể không biết về mối quan hệ bí mật của bà Sa năm xưa, nhưng ông Sinh biết bà Sa và ông Tấn chính là tình cũ. Và hiện giờ, hai người đang nối lại tình xưa.

Ông Sinh bất ngờ vì cặp đôi lén lút năm xưa nay lại công khai hẹn hò

Bà Sa ông Tấn sẽ sớm phát hiện ra Nam chính là con ruột ông Sinh?

Cuộc gặp bất ngờ trong bữa tiệc sinh nhật ông Sinh hé mở nhiều tình tiết quan trọng liên quan đến Nam và ông Sinh trong "Hương vị tình thân" những tập tới. Liệu bà Sa và Tấn sẽ biết Nam là con ruột ông Sinh và ra tay hại Nam cùng bố ruột? Và ông Sinh, sau khi tìm được manh mối của Chiến "chó" có thể minh oan án giết người của mình sau hơn 20 năm ngồi tù?

"Hương vị tình thân" phát sóng VTV1 vào 21 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Yến Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây