Hướng dương ngược nắng tập 55: Châu phát hiện em gái đang yêu, Hoàng rủ Phúc đi uống rượu, Trí và Kiên hóa giải hận thù?

Thứ hai - 19/04/2021 08:59

Hướng dương ngược nắng tập 55 (phần 2 tập 25), Hoàng quyết định rút khỏi mối quan hệ tay ba, nhờ Phúc chăm sóc Minh.

Hướng dương ngược nắng tập 55 (phần 2 tập 25) nổi bật câu chuyện Kiên (Hồng Đăng), sau nhiều lần tiếp cận không thành, cuối cùng anh đã nói chuyện được với Trí.

Anh kể: "Khi em sinh ra thì đã có Minh ở bên cạnh, dù trong bất cứ việc gì thì đều có chị có em cả. Còn anh, anh sinh ra đã chỉ có một mình, một mình sợ hãi, một mình hận thù và một mình cố gắng. Ngày đó, anh nhìn bất cứ ai có chị em, anh đều rất ghen tỵ. Nhưng sau tất cả anh còn có em là người thân, ít ra thì anh cảm thấy mình bớt cô độc".

Sự vòng vo trong mối quan hệ của Minh –Phúc – Châu – Hoàng đang khiến khán chia thành nhiều quan điểm. Người muốn Minh đến với Hoàng, nhưng có người lại muốn tình cảm nảy sinh và lớn lên theo năm tháng của Phúc – Minh sẽ khiến họ không rời xa nhau.

Sau những do dự, lần này Phúc đến nhà Minh nhưng không gọi cô mà đứng tầng 1 của căn chung cư ngước lên nhìn rồi nhớ câu nói của Minh: “Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa”. Khi nhận ra Châu (Hồng Diễm) chỉ lợi dụng mình để trả thù Kiên, Phúc bắt đầu tiếc nuối tình cảm mà Minh dành cho mình. Khi trở về, Phúc bỗng gặp Hoàng (Việt Anh).

Còn phía Hoàng, khi biết mình không còn nhiều thời gian ở bên Minh, anh nghĩ chỉ có Phúc là người thích hợp nhất để ở bên che chở cho Minh. Không còn nhìn nhau bằng ánh mắt hình viên đạn, Hoàng đề nghị Phúc: "Đi uống một chút chứ?".

Còn Ngọc (Quỳnh Kool), biến cố gia đình đã khiến cô dần thay đổi. Đặc biệt, cô bắt đầu có tình cảm với Trí (Đình Tú). Bỗng nhiên Ngọc nói với Châu: "Em thấy chú Quân cũng được đấy chứ!" khiến chị gái bất ngờ.

"Sao hôm nay nó nói chuyện như người lớn ấy thế nhỉ. Sao chị tưởng em chỉ muốn giữ mẹ cho riêng mình mà!", Châu ngạc nhiên nói.

Ngọc đáp: "Thì sau này em và chị sẽ đi lấy chồng, mình mẹ cô đơn tuổi già hẩm hiu, chắc là mẹ sẽ buồn lắm". Lúc này thì Châu phải thốt lên: "Có phải là Ngọc em tôi nữa không? Có người yêu rồi đúng không?".

Hoàng sẽ nói gì về Minh với Phúc? Châu có biết Ngọc đang thích Trí? Lời tâm sự của Kiên đã làm Trí động lòng và sự thù hằn giữa hai anh em sẽ được hóa giải?

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 55 (phần 2 tập 25) lên sóng tối nay (19/4) trên VTV3.

Phi Khanh

(tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây