Hướng dương ngược nắng tập 15: Bà Loan đổ bệnh vì bị lừa tình, lừa tiền

Thứ năm - 14/01/2021 07:59

Tiếp diễn tình huống ở tập 14 Hướng dương ngược nắng, khi bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tát cảnh cáo vì dám giơ nắm đấm và to tiếng với con gái mình, Trí (Đình Tú) định bỏ họ Cao trở về quê ở. Ông Phan (NSƯT Đức Trung) an ủi cùng với lời hứa tặng chim trĩ 7 màu khiến anh chàng vô cùng thích thú.

"Hướng dương ngươvj nắng" tập 15: Bà Loan cắm sổ đỏ cho xã hội đen để đưa tiền cho tình trẻ.

Hướng dương ngược nắng tập 15 chủ yếu xoay quanh tình huống bồ trẻ cùng người tình của anh ta tìm cách lừa tiền của bà Diễm Loan (Vân Dung). Vì muốn ăn cú chót nên chàng ca sĩ nửa mùa đã gạ bà Loan cắm sổ đỏ để vay tiền cho hắn làm ăn, mở trung tâm yoga. Thực chất, gã cùng người yêu định bụng sau khi có tiền của bà sẽ cùng nhau cao chạy xa bay ra nước ngoài để trốn, bỏ mặc bà Loan với đống nợ.

Tuy nhiên, do Minh (Lương Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam) đã sớm nắm được mưu mẹo của cặp đôi nên quyết tâm đưa cả hai ra ánh sáng, dạy cho bà Loan một bài học về sự mù quáng, cả tin. Phúc gặp bà Loan, đồng ý giúp bà giới thiệu chỗ cắm sổ đỏ vay tín dụng đen. Bà Loan vay được tiền hăm hở mang ba lô tiền đến cho tình trẻ.

"Hướng dương ngược nắng" tập 15: Nhận ra bị lừa, bà cùng con gái lao vào dạy dỗ cặp bồ trẻ và bạn thân.

Trong khi bảo bà Loan ở nhà đợi thì gã nghệ sĩ nửa mùa ôm tiền chạy trốn cùng người tình, chưa kịp trốn đã bị Phúc và đàn em bắt, cướp lại tiền và đánh cho tím tái mặt mày với lời dặn nếu để gặp lại sẽ đánh tiếp. Mặt khác, Minh đưa bà Loan đến khu nhà trọ người tình của mẹ để chứng kiến sự bội phản của bạn và gã bồ. Chứng kiến cảnh cãi cọ và biết sự thật, bà Loan sụp đổ tinh thần. Cả hai mẹ con lao vào đánh đập cặp đôi lừa đảo.

Vẫn nghĩ bị mất hết tài sản, bà Loan về nhà ốm vật vã, khóc lóc với con gái vì tội lỗi của mình. Cuối tập 15, bà mới nhận ra sự thật bị con gái lừa đưa vào tình huống để “sáng mắt ra” khi thấy Phúc đưa cho Minh sổ đỏ cùng lời dặn nên tìm cách nói sự thật cho mẹ biết.

Kiên lảng tránh, Châu trơ vơ trong tiệc sinh nhật một mình và lờ mờ nhận ra tình cảm thật của người cô yêu.

Trong một diễn biến khác của Hướng dươbg ngược nắng tập 15, Kiên (Hồng Đăng) thay vì đến với Châu trong ngày sinh nhật lại cố tình đi uống rượu với Hoàng (Việt Anh), bỏ mặc cô bơ vơ trong nỗi buồn và sự ngờ vực. Gọi điện và đến nhà tìm đều không được, Châu vô cùng tức tối. Trong khi đó, cô nhận được hoa của anh chàng thích mình kèm lời cảnh báo rằng Kiên không hề đếm xỉa đến cô.

Hướng dương ngược nắng tập 16 sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ hai (18/1) trên VTV3.

GIA VŨ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây