Hội sĩ tử rần rần ghen tị với 'lá bùa' mà cô bạn 2k3 nhận được trong kỳ thi THPT

Chủ nhật - 11/07/2021 20:15
 

Cuối cùng thì các bạn trẻ 2k3 cũng đã kết thúc kỳ thi quan trọng đầu tiên đầu đời của mình. Bỏ lại những buồn vui về đáp án bài làm cũng như lo toan về điểm số, bây giờ là lúc các sĩ tử của chúng ta tận hưởng chút thời gian để nghỉ ngơi.

Nhưng nếu như các bạn trẻ vẫn còn cảm thấy căng thẳng và chưa thật sự giải tỏa được tâm lý thì hãy đến với câu chuyện của bạn Hang Nga ngay sau đây. Một chút ngọt ngào và đáng yêu mà cô nàng vừa được nhận sẽ khiến bạn hưởng lây chút phấn chấn để đối mặt với kết quả sau kỳ thi đấy!

"Lá bùa" mà cô gái nhận được từ người bạn. (Ảnh Hoang Le Hang Nga)

Bọn mình đều là 2k3 vừa trải qua kỳ thi THPT quốc gia. Trước ngày thi, bạn có đưa cho mình một “cục” giấy như này (mà bạn gọi đó là “bùa”) rồi còn dặn đi dặn lại là thi xong mới được mở ra. Hỏi ra mới biết là bạn sợ thi xong mình sẽ buồn, tiếc nuối hoặc đại loại thế nên đã hì hục làm cho mình, bảo mình mang theo bên người.

(Ảnh Hoang Le Hang Nga)

Chiều nay bọn mình vừa thi xong môn cuối, về nhà mình mới mở ra xem thì đọc được những dòng như này. Mình cảm thấy thật đáng yêu nên muốn chia sẻ với mọi người, hy vọng rằng những sĩ tử trong kỳ thi vừa qua sẽ cảm thấy tích cực, lạc quan hơn. Dù có ra sao thì mong chúng ta vẫn ôm lấy mình, vì bản thân đã gắng nhiều ơi là nhiều, ngại gì không “tự thưởng” bằng một cái ôm, một lời khen, một lời động viên nè?

Dòng chữ nguệch ngoạc nhưng lời lẽ lại vô cùng đáng yêu. (Ảnh Hoang Le Hang Nga)

(Ảnh Hoang Le Hang Nga)

Theo đó, tài khoản tên Hang Nga đã chia sẻ “lá bùa” động viên mà người bạn của mình đã chuẩn bị sẵn cho cô để cổ vũ tinh thần. Dù chỉ là một món đồ đơn giản với giấy và mực nhưng lại khiến không ít bạn trẻ sinh năm 2k3 khác phải ghen tị.

Lời nhắn nhủ bên trong "lá bùa" thật sự khiến hội 2k3 ghen tị. (Ảnh Hoang Le Hang Nga)

(Ảnh Hoang Le Hang Nga)

Dù hoàn thành bài thi xuất sắc hay chưa đạt như những gì mình mong muốn, các bạn cũng đã hoàn thành xong thử thách này rồi. Những gì xảy ra chẳng thể thay đổi, nhưng còn tương lai thì chúng ta vẫn có thể quyết định được. Vì thế đừng buồn nếu như kết quả không như ý nhé!

Cersei (Tổng hợp)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây