Hóa đơn mua hoa tiền triệu bóc trần bộ mặt thật của chồng lén lút ngoại tình

Thứ ba - 19/10/2021 21:15
 

Tôi kết hôn đã được 7 năm. Quãng thời gian ấy mối quan hệ vợ chồng của tôi trôi đi trong êm ả. Chúng tôi có một cô con gái lên 5 kháu khỉnh, cả ngày luyến thắng chuyện trò rất dễ thương. Ai cũng cho rằng, tôi thật may mắn có được gia đình êm ấm, hạnh phúc và chuẩn bị chào đón bé thứ 2.

Công việc của hai vợ chồng tôi và mối quan hệ họ hàng đôi bên cũng không có quá nhiều áp lực. Tiền lương hàng tháng của cả hai vợ chồng đủ chi phí cuộc sống và có tích lũy một chút. Tôi cố gắng chăm lo chu đáo cho chồng, con.

Chồng tôi không phải là người đàn ông toàn diện, nhưng khiến tôi tin tưởng bởi sự quan tâm đến vợ con, cư xử đúng mực với bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm. Đời sống riêng tư của cả hai vợ chồng nhìn chung không có sự lệch pha khó xử. Chồng không lãng mạn, ít tặng hoa, quà cho vợ, điều này tôi thấy được ngay từ hồi mới yêu chứ không phải sau khi cưới.

Anh ấy cho rằng, những thứ quà cáp, tặng hoa chỉ là hình thức, nên đặc biệt không thích và chưa thấy anh ấy mua hoa, quà tặng ai bao giờ. Thế nhưng, vừa rồi khi giặt quần áo cho chồng, tôi lục các túi quần, áo thì phát hiện có một tờ giấy, mở ra đó là tờ hóa đơn đặt mua hoa với giá hơn một triệu đồng. Nhìn kỹ lại địa chỉ nhận hoa không phải công ty mà là địa chỉ nhà riêng.

Ảnh minh họa

Chồng không nói gì về chuyện này và cũng mua hoa cho ai bao giờ? Tôi tự thắc mắc và rất ngạc nhiên, bởi tôi có nói thế nào anh ấy cũng từ chối tặng hoa cho cho cô giáo, bố mẹ vào dịp lễ. Nhưng tại sao lại đặt hoa đắt tiền để cho người khác. Biết được có gì đó mờ ám, tôi chụp lại tờ hóa đơn, đồng thời nhét lại tờ hóa đơn vào túi quần cho vào máy giặt.

Khi thu dọn quần áo đã khô, tôi cố tình làm ra phát hiện cái gì đó, giờ quần chồng lên và la lên: ''Anh ơi, túi quần của anh có giấy gì hay tiền này?". Chồng tôi giật bắn người vội vàng lao đến, anh ấy thò tay vào túi và lôi ra cục giấy nhàu nát rồi thở phào: "Tờ giấy vớ vẩn thôi mà, anh quên mất không lấy ra".

Thấy thái độ của chồng, tôi đoán ngay ra anh ta đang có bí mật gì đó. Tôi liền mở bài thử lòng chồng, tôi tỉ tê chồng mua quà, mua hoa tặng dịp lễ. Chồng tôi gạt phắt: "Lương nộp rồi, mua gì thì mua, hoa với quà làm gì, rách việc. Ghét nhất mấy cái hình thức vẽ vời".

Ngày hôm sau, tôi bí mật thuê mấy người xe ôm lén bám theo chồng tôi và thăm dò địa chỉ căn nhà trên hóa đơn đặt hoa của chồng. Thật không ngờ, đúng là chồng tôi có bồ, anh ta cũng lui tới để đón cô bồ đi ăn uống, nhà nghỉ.

Tôi khá sốc khi biết thông tin này, bởi suốt mấy tháng qua, chồng tôi không có chút gì biểu hiện khác thường, có chăng chỉ là chuyện về muộn hơn một chút, nhưng đều có lý do khi thì làm thêm ở công ty, khi thì đi gặp bạn bè… Anh ta đã diễn kịch quá hoàn hảo, không ngờ bị bại lộ chỉ vì tờ hóa đơn mua hoa.

Tôi vừa sốc vừa buồn, lấy nhau từng đó năm, chưa một lần được chồng quan tâm mua hoa, quà. Bây giờ anh ta có bồ bên ngoài, còn hào phóng mua hoa, chiều chuộng người tình. Biết được sự thật đau đớn này, tôi chỉ biết nằm vật vã khóc, than trách bản thân bao năm qua tiết kiệm từng đồng lo cho chồng, cho con, vậy mà… Tôi phải làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?

(Độc giả giấu tên)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây