Hiến thận cứu sống bạn trai, 7 tháng sau cô gái vẫn bị 'đá' phũ

Thứ năm - 27/01/2022 20:15
 

Mới đây, tài khoản Tiktok Colleen Le đã chia sẻ câu chuyện tình yêu đầy nước mắt với tựa đề: “Mọi thứ xảy ra đều có lý do”, câu chuyện đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Qua bài chia sẻ, Le cho biết, bạn trai cũ của cô được chẩn đoán mắc bệnh thận mãn tính năm 17 tuổi và khi gặp cô, anh ta đang phải chạy thận nhân tạo vì chức năng thận chỉ còn dưới 5%. Và rồi, Le phát hiện ra rằng cô là người tương thích, có thể hiến thận cho bạn trai. Không muốn bạn trai phải chết, cô quyết định đi hiến một quả thận của mình cho anh ta.

7 tháng sau đó, người yêu của Le đã thừa nhận anh ta lừa dối cô để tham gia một bữa tiệc độc thân với bạn bè của anh ta ở Las Vegas. Trước những lời xin lỗi mùi mẫn của bạn trai cô quyết định tha thứ nhưng rồi mối quan hệ của họ chẳng được bền lâu. Ba tháng sau, cậu ta nói lời chia tay với cô và nói: “Nếu chúng ta dành cho nhau, Chúa sẽ mang chúng ta trở lại với nhau”. Anh ta còn nói rằng cô là kẻ “chỉ hiến thận để trông có vẻ là người tốt”.

Video của Le được lan truyền với hơn 10 triệu lượt xem, trong đó nhiều người bênh vực và ủng hộ cô. “Tôi tự hỏi liệu anh ta có hiểu được mức độ nghiêm trọng của việc hiến thận hay không. Bạn đã hi sinh mạng sống của mình cho người khác theo đúng nghĩa đen. Bạn là người có tâm hồn đẹp”; “Chúng ta cần có một chính sách hoàn trả”,… là một số bình luận của cư dân mạng.

Video của Le được lan truyền với hơn 10 triệu lượt xem, trong đó nhiều người bênh vực và ủng hộ cô.

May mắn là sau cuộc chia tay đó, Le bước tiếp và dường như đã tìm được cho mình một người mới để yêu thương.

Trước đó, một trường hợp tương tự cũng khiến cư dân mạng dậy sóng. Cụ thể, anh Uziel Martínez, đến từ Baja California, Mexico đã chia sẻ anh hiện đang là giáo viên và mới trải qua cú sốc trong tình yêu. Người đàn ông cho biết anh đã từ bỏ cơ hội theo học trường Đại học lừng danh thế giới Harvard để được sống gần bạn gái. Mối quan hệ của cả hai ban đầu rất tốt đẹp.

Người đàn ông yêu chiều bạn gái và sẵn sàng đem những gì tốt đẹp nhất dành cho cô. Khi hay tin mẹ bạn gái bị bệnh thận nghiêm trọng cần phải làm phẫu thuật thay thận thì mới có thể cứu sống, Uziel Martínez chẳng ngần ngại đưa ra quyết định hiếm chàng trai nào làm được. Người đàn ông vô cùng dũng cảm quyết định sẽ hiến một phần thận cho mẹ bạn gái.

Vị thầy giáo này không màng đến tính mạng và sức khỏe để cứu sống "mẹ vợ tương lai" vì đã xác định sẽ chung sống mãi mãi bên bạn gái, coi mẹ cô như mẹ mình. Trong đoạn video nhận được hơn 14 triệu lượt xem, anh Uziel Martínez đưa ra cái kết đầy phũ phàng cho câu chuyện của bản thân: "Tôi đã hiến một quả thận cho mẹ của cô ấy nhưng chỉ 1 tháng sau, cô ta đã bỏ tôi và kết hôn với người khác".

Một cái kết "sốc tận óc" cho cả người trong cuộc lẫn người xem. Ngay lập tức video chia sẻ của anh Uziel Martínez đã trở thành hot trend trên mạng xã hội Mexico. Nhiều người đã lên án hành vi vong ân bội nghĩa của cô gái. Họ cho rằng Uziel Martínez đã bị lợi dụng triệt để, chờ anh hiến thận xong thì cô gái cũng nhẹ nhàng theo người khác về dinh.

Một bộ phận người dùng mạng thì gửi lời an ủi đến Uziel Martínez: "Bạn đừng buồn, hãy tiếp tục tiến về phía trước và sẽ có người phụ nữ hoàn hảo dành cho bạn. Cô ta đã mất đi một người đàn ông tuyệt vời nhất".

Một số người còn bình luận hài hước rằng nếu có người yêu mới anh Uziel Martínez đừng liều mạng hiến tặng tiếp một quả thận còn lại. Uziel Martínez nói rằng anh đã có một bài học đáng nhớ không thể nào quên trong cuộc đời này.

Lam Anh (Tổng Hợp)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây