Hạnh phúc gia đình xuất phát từ những lựa chọn bền vững

Thứ năm - 23/06/2022 19:15
 

Một bữa cơm gia đình ấm áp, khoảnh khắc sum vầy hay nụ cười trìu mến dành cho nhau, đó là những niềm hạnh phúc bình dị nhưng không phải dễ dàng có được. Đôi khi, đằng sau tất cả hạnh phúc ấy là những lựa chọn khó khăn, nhất là vào thời khắc phải đưa ra quyết định cho cả gia đình. Đó là một trong những việc mà bố phải trải qua hàng ngày.

Hơn ai hết, bố là người dẫn dắt, chèo lái gia đình đến bến bờ hạnh phúc. Làm bố đồng nghĩa phải đương đầu với vô vàn lựa chọn mỗi ngày, bản năng của người làm bố luôn biết những gì là tốt nhất cho sự bền vững.

Bố lựa chọn cống hiến hết mình trong công việc, nhiều lúc đi sớm về khuya, bận bịu đến mức quên cả nghỉ ngơi, ăn uống. Tất cả nhằm mang lại sự an tâm về tài chính cho cả gia đình, để các con yên tâm đến trường và có cuộc sống ấm no đầy đủ.

Bố không quản vất vả để cả nhà an tâm về tài chính.

Từ chiếc đồng hồ, xe máy đến mái nhà che nắng mưa, bố luôn ưu tiên dành sự bền vững cho cả gia đình. Không chỉ thế, bố còn là thợ sửa chữa cừ khôi giúp mọi vật dụng trong nhà hoạt động tốt.

Bố còn là “người hùng thầm lặng” luôn xuất hiện kịp thời khi xảy ra khó khăn, trở thành lá chắn vững chắc bảo vệ và che chở cho các thành viên trong gia đình. Trên hết, bố luôn dành thời gian cho những người thân yêu, dạy con bài học ý nghĩa của cuộc sống và sát cánh bên con từ bước chân đầu tiên trên đường đời.

Bố luôn nỗ lực hết sức để mang lại hạnh phúc cho cả gia đình.

Những chai sần trên tay bố là minh chứng của một tình yêu rộng hơn biển, cao hơn núi dành cho các con. Bàn tay bố dựng nên một gia đình hạnh phúc, cũng chính đôi bàn tay ấy hàng ngày nỗ lực giữ gìn mái ấm bền vững.

Những hành động của bố luôn lặng thầm, không thành tiếng và đôi khi thật khó để nhận ra. Thế nhưng, đó là cách bố chăm sóc gia đình, giống như mái nhà luôn bền bỉ che chở cho các thành viên trước bao sóng gió.

Thấu hiểu sự yêu thương thầm lặng của bố, Tôn Đông Á đồng hành cùng những lựa chọn bền vững, góp phần cùng bố tạo dựng hạnh phúc cho cả nhà.

Video - 'Bố biết điều gì là bền vững' Gia đình là chỗ dựa vững chắc cả về vật chất lẫn tinh thần. Điều đó đòi hỏi chúng ta đưa ra quyết định vào những thời điểm quan trọng để mang lại giá trị bền vững cho cả nhà.

Nhân ngày đặc biệt - Ngày của Bố, Tôn Đông Á sẽ cùng những người con, người vợ chia sẻ mẩu chuyện gần gũi về hình ảnh người đàn ông đặc biệt của gia đình qua video Bố biết điều gì là bền vững.

Giang Nhật Minh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây