Giả vờ cắt cổ tay để thử lòng, ai ngờ hại bạn trai suýt chết

Thứ bảy - 31/07/2021 13:15
 

Một cô gái trẻ ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc thử lòng chân thành của bạn trai khi giả vờ tự tử bằng cách cắt cổ tay mình. Không ngờ, vì quá lo lắng cho bạn gái, bạn trai cô lại căng thẳng đến mức ngất xỉu hôn mê, phải gọi cấp cứu.

Theo thông tin đăng tải, cặp đôi này vì mâu thuẫn không giải quyết nên tranh cãi gay gắt, chàng trai nóng giận bỏ đi. Thấy bạn trai không để ý, dỗ dành mình nên cô gái giả vờ cắt cổ tay tự tử để dọa dẫm và thử lòng người yêu.

Thấy vậy, chàng trai trở nên hoảng loạn, vội vàng báo cảnh sát xin giúp đỡ. Sở cảnh sát Bao Hà thuộc thành phố Hợp Phì lập tức hiện trường.

Chàng trai ngất xỉu hôn mê khi biết tin bạn gái chỉ giả vờ cắt cổ tay tự tử.

Đến nơi, cảnh sát thấy cô gái chỉ bỉ trầy da một chút, không nghiêm trọng như chàng trai nói, cô gái làm lớn chuyện chỉ vì cãi vã với bạn trai.

Nghe vậy, chàng trai thở mạnh hơi rồi ngất xỉu tại chỗ, gọi thế nào cũng không tỉnh. Cảnh sát thấy thế vội vàng hồi sinh tim phổi cho anh và gọi cấp cứu. May mắn, chàng trai đã tỉnh lại.

"Em tha thứ cho anh được hay không?", câu đầu tiên chàng trai hỏi bạn gái sau khi tỉnh lại. Cuối cùng cả hai đã làm hòa, cảnh sát cũng được phen dở khóc dở cười.

Câu chuyện được lan truyền thu hút sự chú ý cả dư luận. Nhiều người thốt lên: "Cả hai đúng là xứng đôi vừa lừa, một người thì mê diễn, một người tưởng đùa mà thành thật", "Không biết nên mắng hay nên cười sau khi xem xong". Bên cạnh đó, cũng có không ít người khuyên chàng trai nên mau chóng chia tay để "tự cứu lấy mình".

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây