Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Bố mẹ giấu bí mật '2 tỷ' khiến hội nàng dâu đứng ngồi không yên

Thứ bảy - 03/06/2023 09:15
 

Sau khi giải quyết ổn thỏa khúc mắc của vợ chồng Thành (Doãn Quốc Đam), tập 26 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại mở ra những rắc rối mới. Ngay đầu tập phim, ông Toại từ quê lên với dáng vẻ mệt mỏi còn yêu cầu nói chuyện riêng với vợ. Phương (Kiều Anh) vô tình nghe được mẹ chồng thốt con số "hai tỷ" bằng chất giọng đầy sửng sốt, lo lắng. Ngay lập tức, Phương báo tin cho Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân). Cả Hà và Phương đều đã quá quen với việc họ hàng ở quê thường bắt ông Toại đóng góp nhiều khoản tiền khác nhau. Chính bởi vậy cả hai đều rất lo lắng, sợ con số hai tỷ mà mẹ chồng nhắc tới là một khoản đóng góp nào đấy.

Hà đứng ngồi không yên, rất muốn dò hỏi mẹ chồng chuyện hai tỷ nhưng không thể mở lời. Trong lúc bố mẹ bàn công chuyện, Hà và Phương đứng từ xa quan sát, nghe lỏm câu được câu mất và đồng loạt nghe được mẹ chồng nói ra từ "bán nhà". Chuyện này khiến hai chị em rơi vào trạng thái u sầu và Hà quyết định kể hết cho mấy anh chị em nghe. Đặc biệt qua miệng của Hà và Phương, một câu chuyện lâm li bi đát về việc bán nhà để lo cho họ hàng ở quê được "bịa" ra.

Cũng trong tập này, Trâm Anh nỗ lực làm lành, để mẹ hiểu ra rằng mình hạnh phúc khi sống cùng gia đình chồng. Thấy con gái vui, bà Ngọc cũng nguôi ngoai phần nào, chấp nhận việc con gái sẽ sống xa mình. Danh (Thanh Sơn) cũng tạo được thiện cảm với mẹ vợ. Bà hài lòng khi thấy Trâm Anh trưởng thành và Danh thì thực sự trân trọng, yêu thương vợ mình.

Nguồn ảnh: VTV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây