Gara hạnh phúc tập 5: Khải (Bảo Anh) nghi em gái bị bắt cóc

Thứ ba - 16/08/2022 07:15
 

Trong tập 5 phim Gara hạnh phúc, chỉ sau một đêm ở chung nhà, Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Vân (Ngọc Huyền) lập tức trở nên thân thiết, Sơn Ca xui gì và Vân cũng nghe theo. Sơn Ca và Vân đã lên kế hoạch để trốn Khải (Bảo Anh) đi chơi.

Kế hoạch bắt đầu khi Vân đòi về nhà cũ để lấy đồ, thái độ ngập ngừng của Vân đã khiến Khải nghi ngờ, không đồng ý. Thấy kế hoạch có nguy cơ đổ bể, Sơn Ca vội vàng đảm bảo: “Anh yên tâm, tôi hứa sẽ trông Vân cẩn thận, Vân còn ngủ với tôi cơ mà”. Cuối cùng kế hoạch của hai cô gái cũng thành công khi Vân xin xỏ anh trai: “Bọn em lấy đồ con gái. Anh đi cùng không tiện đâu ạ”.

Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Vân (Ngọc Huyền) trở nên thân thiết hơn

Khi đưa Vân đi chơi, Sơn Ca đã bắt gặp bóng dáng của Quân (Bình An) đang tay trong tay với nữ đại gia, điều này khiến cô tức giận và muốn “làm rõ chuyện này” bởi trước đó, Sơn Ca đã nghi ngờ khi bạn trai Quân "có mùi lạ".

Quân (Bình An) - người yêu Sơn Ca (Quỳnh Kool) tay trong tay với nữ đại gia

Cũng trong tập 5, Vân và Sơn Ca đi mãi chưa về, không liên lạc được với Sơn Ca, Khải vô cùng tức giận. Điều này khiến Trung (Duy Hưng) nghi ngờ: “Hay là nó lừa bán Vân sang Trung Quốc”. Tuy nhiên, Khải khẳng định Sơn Ca có mười lá gan cũng không dám làm thế bởi nhà có ông nội già yếu, chắc chắn cô không dám làm càn và lập tức lao đi tìm.

Khải (Bảo Anh) vô cùng tức tối khi không thấy em gái - Vân (Ngọc Huyền)

Tập 5 phim Gara hạnh phúc lên sóng 21h40 ngày 16/08 trên VTV3. Ở tập 4, Khải đã thỏa thuận với Sơn Ca gửi Vân sang ở cùng cô buổi tối, tiền công trả hậu hĩnh. Ban đầu Sơn Ca nhận lời chỉ vì mê tiền, nhưng sau khi ông nội hỏi cô cần bạn hay tiền, Sơn Ca miệng nói cần cả hai nhưng cũng có đôi chút "xấu hổ" và nói với Khải không lấy tiền nếu Vân chỉ ở lại nhà ít ngày. Khải không muốn hàm ơn nên vẫn quyết trả tiền đầy đủ.

Gia Linh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây