Em họ Kim Ngân 'liên hoàn phốt' Thúy Nga: 'Cô ấy bẻ cong sự thật, quá tồi tệ'

Thứ ba - 27/07/2021 15:15
 

Mới đây, Gia Nguyễn - em họ Kim Ngân tiếp tục "bóc phốt" Thúy Nga khi kể lại câu chuyện nữ nghệ sĩ hài cố tình bẻ cong sự thật khiến người khác hiểu lầm.

Gia Nguyễn tố Thúy Nga bẻ cong sự thật, biến câu chuyện Kim Ngân cho người quen 100 đô thành việc bốc lột người bệnh tật.

Gia Nguyễn cho biết có lần người dì của anh gọi điện thoại cho vị sư cô từng ở chung với Kim Ngân để nói về chuyện xây mồ cho ông dượng Mười - người mà ngày xưa từng ở với Kim Ngân lúc nhỏ bên Việt Nam nhưng đã mất lâu rồi.

"Lúc dì tôi gọi điện có Kim Ngân ở đó. Dì tôi muốn gợi lại trí nhớ và tình thương của Kim Ngân nên mới kể lại câu chuyện về ông dượng Mười.

Khi dì tôi kể xong, Kim Ngân nhớ ra và bảo muốn đóng góp 100 đô để xây mồ mả cho ông dượng đó. Đó là tình cảm với con cháu, ông bà. Câu chuyện đó chỉ có Kim Ngân và sư cô biết thôi.

Sáng hôm sau, Kim Ngân và sư cô đi cùng nhau tới quầy gửi tiền thì Thúy Nga ở đâu xuất hiện rồi lôi máy ra quay khi chưa được sự đồng ý của sư cô, thế là tạo thành cả một drama trên mạng", em họ Kim Ngân nói.

Gia Nguyễn cho biết người dì của anh vô cùng giận dữ khi tấm lòng của Kim Ngân bị Thúy Nga biến tướng thành câu chuyện lợi dụng, ngửa tay xin tiền người bệnh tật. Anh bày tỏ:

"Đó là một sự sỉ nhục rất lớn với gia đình tôi. Dì tôi giận lắm, bảo Thúy Nga rằng nhà tôi đâu có nghèo mà cần 100 đô của Kim Ngân, hơn nữa 100 đô cũng đâu thể xây mồ mả được. Đó chỉ là tình thương của Kim Ngân thôi, thế mà thành cả gia đình đi ăn xin".

Gia Nguyễn bức xúc vì bị đặt điều "giam cầm" Kim Ngân.

Bên cạnh đó, em họ Kim Ngân còn bức xúc khi sự thật bị bẻ cong, nhiều người đưa ra tin đồn thất thiệt về mình. Điển hình là việc Gia Nguyễn bị tố giam cầm Kim Ngân, không cho ai đến gặp gỡ cựu ca sĩ. Hay việc anh bị cộng đồng mạng chỉ trích vì đưa Kim Ngân đi hát lấy tiền quyên góp.

Chưa biết thực hư sao, nhưng ồn ào giữa Thúy Nga - Kim Ngân - Gia Nguyễn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Quốc Sĩ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây