Đường bê tông vừa làm, người đàn ông làm điều gây bức xúc

Thứ sáu - 29/10/2021 07:15
 

Ở nông thôn, mỗi lần đổ đường bê tông trong làng, người ta sẽ làm luôn một đoạn dài và chắn 2 đầu tránh bị vật nuôi hay ai đó dẫm lên. Thế nhưng, vẫn có những trường hợp bất chấp đi trên đường mới vừa xây dựng khiến dân mạng nhìn vào cũng cạn lời.

Mới đây, một video ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy lao lên đường bê tông vừa làm xong. Hậu quả, đường bị hư hỏng, tạo thành vết cắt dài tạo bởi bánh xe.

Không rõ nguyên nhân gì khiến người đàn ông này hành động “ngang ngược” làm hỏng đường bê tông mới hoàn thành.

Dù bê tông mới đổ cực kỳ khó đi, đến nỗi không nổ máy nổi, nhưng anh ta vẫn nhất quyết “lê lết” bằng được hết đoạn đường bê tông dài đó.

Phía cuối đường, những công nhân đang làm dở cũng chỉ biết chống nạnh đứng nhìn. Dường như họ bất lực, bởi lẽ bây giờ có mắng hay phàn nàn cũng chẳng thể giải quyết được gì.

Sau một thời gian cố gắng, chỉ vì hành động “ngang ngược” này mà “đổ xuống sông xuống bể”. Ngay cả hàng xóm gần đó cũng rủ nhau chạy ra xem rồi đứng như trời trồng.

Sau khi video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng không ít ý kiến bênh vực.

Một số người cho rằng, thanh niên này kém ý thức khi không biết tôn trọng sức lao động của người khác. Bình luận khác phân tích, làm đường nhưng không trừ lối đi, hết cách nên thanh niên này mới hành động như vậy.

Việc mọi người bất chấp đi vào đường vừa mới đổ bê tông không còn quá lạ. Trước đây, nó từng được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và lần nào cũng khiến dân tình bức xúc.

hẳng hạn như một trường hợp khác, dù có biển báo nhưng một số phương tiện vẫn bất chấp lao xe vào đoạn đường bê tông vừa mới đổ.

Xem hình ảnh trên, nhiều cư dân mạng đặt dấu hỏi tại sao những người trên lại làm như vậy. Vì không nhìn rõ hay cố tình muốn thử sức?

Mời quý độc giả xem thêm clip: Đường đang đổ bê tông, người đàn ông vẫn hiên ngang đi thử - Nguồn: Youtube

Thiên Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây