Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40: Danh muốn ly hôn vợ

Thứ ba - 21/03/2023 23:15
 

Trong preview tập 40 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Danh bị lừa trong chuyện làm ăn và về báo nhà với con số tiền nợ lên tới 1 tỷ đồng. Ông Công tức giận nói sẽ để cho Danh tự giải quyết vì nhà không ai có tiền để trả nợ thay.

Danh về báo nhà khoản nợ tiền tỷ. Ảnh: VTV.

Thấy ông Công kiên quyết, Đạt nói: “Không trả người ta sẽ lôi nó ra tòa vì tội chiếm đoạt tài sản, nó đi tù bố có chịu được không?”.

Ông Công cho rằng Danh đã để cho cả gia đình “nhục nhã hết lần này đến lần khác”.

Trước thái độ lạnh nhạt của bố, Danh thất vọng nói: “Con tự làm tự chịu, ra tòa, đi tù cũng được”.

Thế nhưng, Tố không bằng lòng với thái độ của em. Tố quát lớn: “Mày đi tù yên thân còn khoản tiền nợ ai trả. Rồi suốt ngày họ đến đây đòi nợ, nhà này sẽ sống thế nào”.

Nhài muốn cho Son vay tiền. Ảnh: VTV.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40 trailer, Nhài muốn cho Son vay một khoản tiền để trang trải khoản nợ của Danh. Tuy nhiên, Son nhất quyết từ chối vì lý do không muốn dính lứu đến nhà chồng.

Khi Nhài hỏi có chắc chắn có thể dửng dưng được không, Son nói: “Chú ấy là người trong nhà, biết là chú ấy sai nhưng không lo không được. Tao sợ đầu gấu đến đòi nợ, ảnh hưởng đến Cá heo”.

Nhài khuyên Son không nên can thiệp vào việc này và để cho nhà chồng tự giải quyết.

Danh muốn ly hôn Tuyết. Ảnh: VTV.

Phần cuối trailertập 40 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Tuyết trách mằng chồng về việc làm ăn phi pháp. Đạt nói bản thân không có tình mà bị bạn lừa.

Tuyết thẳng thắn nói: “Bố mẹ em không thể giúp anh thêm một lần nữa, cả hai đang bắt em phải ly dị anh. Anh có biết em phải khổ sở thế nào khi phải lựa chọn giữa bố mẹ em và anh không”. Trước hoàn cảnh đó, Danh đã đề nghị vợ ly hôn.

Tập 40 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21 giờ 22/3 trên kênh VTV1.

Minh An

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây