Đừng bao giờ nói lời khuyên nhủ ba cung Hoàng đạo này kẻo lại rước bực vào thân

Thứ năm - 04/06/2020 07:59

Bạch Dương

Đệ nhất cứng đầu của hệ Hoàng đạo chính là Bạch Dương chứ còn ai. Những người này luôn cho rằng mình đúng trong mọi hoàn cảnh và những lời góp ý của người khác chỉ trôi nhẹ nhàng từ tai này qua tai khác mà thôi. Mỗi khi có ai nói lời trái chiều với Bạch Dương, họ không quay lưng đi đâu nhưng không bao giờ lắng nghe mà vẫn nhất quyết làm theo ý mình.

Ngay cả khi phải nhận hậu quả vì những quyết định sai lầm thì Bạch Dương vẫn không hề nhận sai mà đổi lỗi cho hoàn cảnh, cho người khác, cho số phận. Kết quả là những người chơi lâu với Bạch Dương đều nhận ra rằng tốt nhất là mặc kệ những người này.

Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn tạo ấn tượng là những người hiền lành ít nói, chăm chỉ dễ gần và dường như cũng rất dễ tính. Nhưng tất cả đã lầm to rồi, Kim Ngưu thuộc hội cứng đầu ngầm, siêu bướng bỉnh và không dễ gì tác động được đến họ. Một khi đã tin tưởng vào điều gì thì Kim Ngưu sẽ theo đuổi đến cùng, bất kỳ ai muốn ngăn cản hay khuyên bảo đều bị Kim Ngwy cho vào sổ đen ngay.

Mỗi khi Kim Ngưu tranh luận điều gì đó, họ như biến thành người khác, cực kỳ hùng hổ bảo vệ ý kiến của mình khiến người khác không thể nhận ra đây là Kim Ngưu hiền dịu mình từng biết. Kim Ngưu là vậy, luôn có lựa chọn riêng cho mình và không muốn ai bàn ra tán vào hết.

Sư Tử

Người “tự luyến” cao độ như Sư Tử thì đương nhiên cũng xem ý kiến của mình là nhất, lời người ngoài chỉ mang tính chất minh họa mà thôi. Đã quyết định điều gì thì Sư Tử sẽ theo đuổi đến cùng, khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình bất chấp đúng sai. Sư Tử luôn tin rằng mình đúng trong mọi hoàn cảnh nên không có lý do gì để nghe theo người khác.

Có những lúc Sư Tử lựa chọn đúng khi lắng nghe bản thân mình nhưng cũng không ít lần Sư Tử gặp rắc rối vì đưa ra quyết định sai, nhưng điều ấy vẫn chẳng thể làm Sư Tử bớt cứng đầu được.

Hoài Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây