Đóng giả đàn ông suốt 30 năm để nuôi con

Thứ tư - 18/05/2022 17:15
 

Petchiammal Katunayakkanpatti, Tamil Nadu mất chồng chỉ 15 ngày sau khi làm đám cưới. Thời điểm đó, bà 20 tuổi và đang mang thai.

Vài tháng sau đó, bà sinh ra một bé gái.

Để có tiền nuôi con, Petchiammal làm đủ mọi việc từ nhân viên khách sạn, quán trà cho tới công nhân ở công trường xây dựng.

Nhưng ở bất cứ nơi nào, Petchiammal cũng bị cuối rối tình dục.

Petchiammal Katunayakkanpatti giả làm đàn ông suốt 30 năm qua. (Ảnh: Wirally)

Năm 21 tuổi, Petchiammal quyết định cắt tóc ngắn, đổi tên thành Muthu và chuyển tới một nơi khác sinh sống. Bà bắt đầu tập mặc sơ mi và lungi - trang phục truyền thống của nam giới Ấn Độ.

"Tôi đã chuyển tới Kattunayakkanpatti được hơn 20 năm rồi. Chỉ những người thân trong gia đình và con gái biết tôi là phụ nữ", Petchiammal cho biết.

Người phụ nữ Ấn Độ chia sẻ bà liên tục đổi việc và luôn cố gắng tiết kiệm tiền để có thể đảm bảo cho con một cuộc sống đầy đủ.

Hiện tại, ở những nơi mà Petchiammal làm việc, mọi người gọi bà là "annachi" - cái tên thường để gọi nam giới.

"Muthu rất nhanh trở thành danh tính của tôi. Cái tên này được ghi trên tất cả các giấy tờ của tôi, bao gồm thẻ bỏ phiếu, căn cước, tài khoản ngân hàng", bà này cho hay.

Năm ngoái, khi không sức lao động và cũng không còn bất cứ khoản tiết kiệm nào, Petchiammal mới công khai giới tính để lấy thẻ MGNREGS (Đạo luật Đảm đảm việc làm nông thôn cho phụ nữ).

Song Hy(Nguồn: Bolnews)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây