Đọc giấy nhắn của nhóm nữ sinh tới ăn lẩu, chủ cửa hàng tức tốc tới bệnh viện ngay ngày hôm sau

Thứ sáu - 29/10/2021 09:15
 

Vào ngày 23/10 vừa qua, một nhóm nữ sinh gồm 5 người đã vào một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc để ăn uống. Sau khi ăn uống xong, họ thắp nến để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm, nhưng do không có bật lửa nên họ đã mượn bật lửa của chủ cửa hàng.

Khi trả lại, một nữ sinh đã lén nhét thêm một tờ giấy nhỏ vào tay chủ cửa hàng. Nghĩ rằng nhóm nữ sinh để lại lời góp ý để cải thiện nhà hàng nên ông chủ cũng không vội đọc, do lúc đó ông rất bận vì nhà hàng đang rất đông khách.

Một nhóm nữ sinh gồm 5 người đã tới nhà hàng lẩu để tổ chức tiệc sinh nhật.

Sau khi vãn khách, ông chủ nhà hàng lẩu tò mò mở tờ giấy nhắn của nhóm nữ sinh ra xem trong đấy viết gì. Nhưng rồi nội dung trong tờ giấy nhắn lại khiến ông vô cùng sửng sốt và phải tới bệnh viện ngay ngày hôm sau.

Hóa ra, đó không phải là lời góp ý để cải thiện nhà hàng mà là lời nhắc nhở của nhóm nữ sinh về tình trạng sức khỏe của ông chủ. Nội dung tờ giấy viết: “Xin chào ông chủ, món ăn của quán ông rất ngon. Chúng tôi là sinh viên trường Hoa Tây (một trường y ở tỉnh Tứ Xuyên). Chúng tôi hy vọng ông có thể quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, đặc biệt là tim.

Sắc mặt của ông rất tối, có thể là triệu chứng của một số bệnh nội khoa. Ông nên đi khám sớm để được điều trị sớm. Chúc ông làm ăn phát đạt”.

Tờ giấy nhắn nhóm nữ sinh đưa cho chủ nhà hàng.

Ngay ngày hôm sau, ông chủ quán lẩu liền tới bệnh viện thăm khám. Kết quả chẩn đoán cho thấy, ông đang mắc bệnh trong người nhưng cũng may không có gì quá nghiêm trọng. Ông chủ cửa hàng rất biết ơn nhóm nữ sinh và muốn cảm ơn họ vì lời nhắc nhở này.

Theo truyền thông địa phương, trường đại học Hoa Tây xác nhận rằng 5 nữ sinh đó thực sự là sinh viên của trường họ và đang theo học khoa y tế công cộng.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây