Đến đón vợ ở nhà cô bạn thân, nghe tiếng thở dốc tôi “tím gan” nhìn cảnh tượng bên trong 

Thứ sáu - 28/01/2022 16:00
 

Vợ tôi vừa cai sữa con gái đầu lòng. Cô ấy kêu than dáng người xuống cấp quá nên quyết tâm tập luyện để lấy lại vẻ ngoài. Tôi thì thấy vợ vẫn ổn, chỉ là nặng cân hơn so với thời son rỗi mà thôi, tôi thì chẳng chê vợ. Tôi bảo cô ấy đừng ăn kiêng hay tập luyện quá sức miễn là khỏe mạnh.

Sau mấy hôm thì vợ bảo sẽ bắt đầu đến nhà cô bạn thân tập luyện. Tôi cũng biết cô bạn thân của vợ, hiện tại vẫn độc thân chưa kết hôn. Cô nàng tên Thúy, có nhà riêng, thấy vợ tôi bảo có phòng tập và các dụng cụ tập luyện hẳn hoi. Vợ đã thích thì tôi cũng tạo điều kiện.

Vậy là hết giờ làm tôi luôn cố gắng về nhà sớm trông con cho vợ đi tập. Vợ tôi vẫn chưa đi làm lại, ngày cô ấy trông con còn chiều tối tôi sẽ về thay ca. Thú thật tôi rất khó chịu trong những ngày vợ đi tập. Con thì có cháo vợ nấu nhưng tôi phải tự lo bữa tối trong khi một tay bế con. 

Đến đón vợ ở nhà cô bạn thân, nghe tiếng thở dốc tôi “tím gan” nhìn cảnh tượng bên trong  - 1

Vậy là hết giờ làm tôi luôn cố gắng về nhà sớm trông con cho vợ đi tập. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi ở nhà cũng không chuẩn bị bữa tối cho chồng, tan làm về một cái là cô ấy đùn con cho chồng sau đó xách túi đi luôn. Vợ toàn ăn tối ở nhà cô bạn, khoảng 9 giờ tối mới về đến nhà, tắm rửa xong là đi ngủ. Tôi đi làm cả ngày cũng rất mệt, tối về lại quay cuồng với con nhỏ, thành ra chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Nhưng nghĩ phụ nữ thường tự ti về vẻ ngoài nên tôi vẫn luôn cố gắng chịu đựng qua thời gian này.

Hôm vừa rồi là 1 tháng kể từ ngày vợ tôi bắt đầu đi tập. Vợ vừa đi một lúc, tôi nghĩ bụng đã lâu rồi hai vợ chồng chưa ra ngoài ăn hàng. Nghĩ vậy nên tôi sửa soạn cho con rồi chở con qua nhà Thúy đón vợ. Tất nhiên tôi sang bất ngờ, cô ấy sẽ phải hủy buổi tập hôm nay. Song thiết nghĩ chồng con sang tận nơi đón thì cô ấy cũng sẽ đồng ý thôi.

Ai ngờ đâu khi tôi bế con đứng trước cửa nhà Thúy thì phải giật mình khi nghe được những tiếng rên rỉ, thở dốc và cả những tiếng cười khúc khích từ bên trong vẳng ra. Chân tay tôi bủn rủn, máu nóng bốc lên đầu. Tôi kiểm tra cánh cửa thì phát hiện không khóa trong. Lập tức tông cửa xông vào, tôi chết điếng nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

Vợ tôi và Thúy trong những bộ trang phục tập gym ngắn trên hở dưới và bó sát, đang được hai gã đàn ông hướng dẫn tập luyện. Điều đáng nói là hai gã đó cũng mặc những bộ trang phục nhìn rất chướng mắt, như thể muốn khoe trọn cơ bắp và thể hình của mình. 

Vợ tôi và Thúy mỗi người được một gã đàn ông kèm sát. Như thế vẫn chưa phải điều đáng phẫn nộ nhất. Mà đáng nói là tư thế của họ. Hai gã đàn ông kia ôm eo, sờ mó, động chạm vợ tôi và Thúy như thể những cặp tình nhân. Song vợ tôi lại không để tâm, thậm chí còn cười khúc khích đùa cợt lại. Với những tư thế khó, cô ấy bị đau thì rên rỉ, kêu ca và lại được 2 gã đàn ông lực lưỡng kia an ủi động viên, xoa bóp giúp.

Đến đón vợ ở nhà cô bạn thân, nghe tiếng thở dốc tôi “tím gan” nhìn cảnh tượng bên trong  - 3

Tôi giận quá mới mắng vợ. (Ảnh minh họa)

Có người chồng nào nhìn cảnh vợ mình và một gã đàn ông khác thân mật trong bộ dạng như vậy mà còn có thể bình tĩnh nổi. Tôi lập tức bế con lao vào quát lớn, khiến vợ tôi phải tách gã đàn ông đang hướng dẫn cô ấy ra. 

- Cô đi tập thế này hả? Cô đi tập hay đi hú hí đàn đúm với trai lạ? Bảo sao mà ngày nào cũng chăm chỉ đi sớm về muộn, không thiết tha gì đến cơm nhà và chồng con. Tối ngủ thì quay lưng vào chồng. Hóa ra là chán chồng phải không? 

Tôi giận quá mới mắng vợ. Cô ấy tái mặt lại còn quay ra xin lỗi Thúy và hai gã đàn ông kia khiến tôi càng nóng mắt. Đang định làm ầm ĩ lên thì vợ lôi ra ngoài bảo đi về. Sau đó vợ giải thích rằng hai gã đàn ông đó chỉ là huấn luyện viên tập gym, họ phải bỏ tiền ra thuê về. Hướng dẫn thì tất nhiên phải có động chạm.

Cứ nghĩ đến những cảnh chướng mắt chứng kiến ở nhà Thúy mà tôi sôi sục căm hờn. Tôi có nên ly hôn cô vợ rửng mỡ, thích đú đởn này không?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/den-don-vo-o-nha-co-ban-than-nghe-tieng-tho-doc-to...

Đến chơi thấy chồng bạn thân đang tắm, anh gọi với ra một câu khiến tôi sợ hãi
Thấy cửa mở tội bước vào rồi thất kinh khi nghe thấy giọng chồng bạn nói vọng ra.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây