Đang ở cữ để chăm con, Vy Oanh vẫn âm thầm mua quà tặng bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Thứ ba - 27/07/2021 15:15
 

Mới đây, một người quen của Vy Oanh đã đăng tải bài viết hé lộ chuyện nữ ca sĩ vừa mới đặt mua 50 ổ bánh để gửi tặng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở các bệnh viện dã chiến.

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý vì ở thời điểm hiện tại Vy Oanh đang ở cữ do vừa mới sinh con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn âm thầm mua bánh gửi tặng cho các chiến sĩ chống dịch.

Trước khi sinh, Vy Oanh cũng từng chia sẻ rất nhiều những hình ảnh làm thiện nguyện như ủng hộ cả tấn gạo, và mì gói để hỗ trợ các người dân đang gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh.

Hình ảnh Vy Oanh ôm bụng bầu đi làm từ thiện gây chú ý.

Trước đó, khi mới sinh con, Vy Oanh chia sẻ rằng: "Con ra đời trong niềm hân hoan, hạnh phúc khôn tả của ba mẹ, anh chị và gia đình nội ngoại hai bên và lời chúc lành của mọi người khắp nơi. Trộm vía con sinh to nhất nhà, 3,3 kg, háu ăn, lanh lợi, hồng hào, bụ bẫm. Một thiên thần mạng Thổ ra đời để gắn kết keo sơn bền chặt cho gia đình toàn mạng Kim và Hỏa thật tròn trịa".

Với niềm vui được làm mẹ lần thứ 3, Vy Oanh cũng tuyên bố tạm ngưng sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình: "Hôm nay mẹ Oanh đã hứa với cả nhà không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng trừ những việc quan trọng để dành hết cho các con và gia đình đấy, những khán giả yêu thương chị Vy Oanh cũng hãy yên tâm nhé".

Vy Oanh tuyên bố tạm ngưng sử dụng điện thoại để chăm con.

Với động thái mới nhất này, chắc chắn Vy Oanh sẽ sớm quay trở lại mạng xã hội, đồng thời mang đến cho khán giả những câu chuyện xoay quanh hành trình mang thai và cũng như quá trình chăm sóc con của mình.

Xuân Kỳ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây