Đăng đàn than vãn vợ tiêu xài hoang phí, anh chồng liền bị dân mạng 'chỉnh đẹp'

Thứ tư - 16/09/2020 10:59

Thế nhưng đã là phụ nữ, hầu như chị em nào cũng mê mua sắm. Theo quan niệm của các chị em thì phụ nữ trước tiên phải đẹp, đẹp mới giữ được chồng, đẹp còn để khoe khoang với chị em “tôi hơn cô ở tấm chồng”. Bởi vậy, có chồng kiếm được tiền, chị em cũng không ngại xin tiền chồng tu sửa nhan sắc, cải thiện vẻ ngoài vì xét cho cùng “xấu nàng thì hổ ai?”.

Vậy nên mới có chuyện anh chồng lên mạng xã hội than vợ mình xin tiền mua quần áo và kêu không có bộ nào mặc trong khi tủ quần áo đã chật cứng chỗ treo.

Bài chia sẻ gây "bão" mạng xã hôi.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

“Tôi xin phép dùng nick phụ, không trong đây có ai có vợ bị cái tính hoang phí không. Chẳng phải là tôi ki bo kệt sỉ tiếc vợ tôi cái gì đâu, nhưng mà nhiều lúc tôi cảm thấy vợ tôi tiêu xài hoang phí thật ý. Quần áo váy vóc mua 1 đống về có những cái vứt 1 xó ngay cả đến nhìn cũng không thèm nhìn đến chứ đừng nói đến là mặc, mỗi lần đi đâu thì lại phải đòi bằng được để đi mua sắm đồ mới, nếu không được thì dỗi bỏ ăn. Nhiều khi tôi cũng cảm thấy mệt mỏi với cái của nợ này lắm. Bình thường thì tôi vẫn chu cấp được mấy cái khoản đấy thôi, nhưng dạo gần đây dịch bệnh cho nên cty tôi đang gặp khó khăn nên cần phải tiết kiệm một chút.

Các bạn cho tôi lời khuyên để thay đổi tính cách của vợ tôi với, chứ cứ tiêu xài thế này tôi thấy không ổn cho lắm”.

Theo như lời của người chồng này thì cô vợ quá hoang phí, mới mua nhiều đồ lại còn đầy đồ chưa cắt mác mà vẫn muốn mua tiếp. Nhưng lý do người vợ giải thích chính là đám cưới của bạn thân nên không thể ăn mặc xuề xòa.

Kèm theo đó là bức ảnh chụp tủ quần áo của vợ đã gần như không còn chỗ treo vậy nên người chồng càng có cớ nói.

Đoạn tin nhắn trò chuyện giữa 2 vợ chồng.

Sau khi đăng tải bài viết, nhiều người đã vào bình luận với nhiều ý kiến trái chiều. Những tưởng đa số sẽ bênh vực anh chồng vì "vạch trần" được thói xấu của chị em nhưng không ngờ người chồng này lại bị dân mạng "chỉnh đẹp".

- "Anh ơi, tủ quần áo kia cũng nhỏ mà và trong tủ có cả đồ ngủ, đồ đi làm chứ có phải là đồ đi dự ăn tiệc đâu. Vậy nên vợ anh có xin tiền mua thêm là đúng rồi. Đi ăn tiệc cũng phải chọn bộ đẹp cũng là mua mặt cho mình mà".

- "Vợ đẹp thì mua mặt cho anh, trong khi cô ấy lại đi ăn cưới thì phải mua một bộ đồ mới cũng đúng thôi".

- "Anh xem lại mình đi chứ anh chiều vợ thêm chút nữa, cô ấy đã làm gì có gì mà mặc, chắc tại cô ấy xin tiền anh nên anh xót hả".

Cũng có nhiều chị em tỏ vẻ không hài lòng và cho rằng đàn bà phải tự chủ, tự làm ra tiền và mua sắm bằng tiền của mình thì chẳng chồng nào dám kêu than.

- "Nếu là tiền mình làm ra thì chắc sẽ không phải so đo đi xin tiền chồng làm gì và đến nỗi bị bêu lên mạng thế này đâu nhỉ".

- "Chắc tại chị ấy xin tiền anh chứ gì, nên anh xót phải không?".

- "Tủ quần áo kia thì có gì mà mặc thật ấy chứ, nhìn nhiều nhưng có mấy bộ mặc được đi tiệc đâu".

Quỳnh Chi (T/h)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây