Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới

Thứ hai - 18/10/2021 20:00
 

Không chỉ đàn bà, đàn ông cũng có những điểm nhạy cảm nhưng không mấy ai để ý. Họ cũng có những điểm mà không muốn bị mang ra so sánh, đụng chạm. Thế nên một cô vợ khôn ngoan, tinh tế phải biết được những điều này để tránh khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Dưới đây là những điều đàn bà dại càng "đụng chạm" càng khiến đàn ông ghét cay ghét đắng, từ yêu hóa hận thù sâu sắc.

Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới - 1

Cha mẹ của chồng

Người đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ đụng đến cha mẹ của chồng. Muốn hôn nhân hạnh phúc, hãy biết dung hòa mối quan hệ hai bên sao cho trọn vẹn nhất. Đừng bao giờ mang tư tưởng mẹ chồng nàng dâu bao đời nay của thiên hạ áp đặt lên cuộc hôn nhân của mình.

Có câu mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, không phải mẹ chồng nào cũng khó tính, khó chiều. Chỉ cần bạn mở lòng và đối đãi chân thành sẽ giúp mối quan hệ hòa thuận hơn. Không những vậy còn giữ được hòa khí với chồng và không tạo thêm áp lực cho người bạn đời của mình.

Con cái

Đây là điểm nhạy cảm thứ hai của đàn ông, phụ nữ đừng dại đụng vào kẻo ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc hôn nhân. Có nhiều người phụ nữ thường nghĩ dùng con cái để níu giữ và đe dọa người đàn ông nhưng điều này chỉ khiến cánh mày râu khó chịu và chỉ muốn rời xa vợ hơn mà thôi.

Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới - 2

Thậm chí có nhiều người phụ nữ còn dùng tính mạng của mình và con để níu kéo trái tim nguội lạnh của chồng. Họ nghĩ con cái sẽ khiến đàn ông quay đầu nên làm đủ mọi cách để níu giữ. Nhưng thực tế khi đã hết yêu, đàn ông chẳng buồn quan tâm đến điều gì. Vả lại khi đụng đến con cái, anh ấy còn sẵn sàng “xù lông” để chống trả lại những điều mà vợ đã làm. Thế nên đàn bà đừng dại dùng con để đe dọa chồng.

Chiến hữu đồng cam cộng khổ

Người quan trọng nhất trong cuộc đời đàn ông sau cha mẹ, con cái, đó là chiến hữu cùng đồng cam cộng khổ. Họ không bao giờ bỏ rơi bạn bè cùng vào sinh ra tử với mình. Thế nên thay vì cấm cản chồng giao du bạn bè lung tung bên ngoài, bạn hãy tôn trọng những mối quan hệ của anh ấy. Bạn cũng có những mối quan hệ riêng, chồng cũng vậy, hãy cho nhau không gian riêng để hôn nhân hạnh phúc hơn.

Người phụ nữ trong hôn nhân đừng bao giờ cấm cản hay ép buộc chồng làm bất cứ việc gì. Vì điều này chỉ khiến mối quan hệ của bạn trở nên nặng nề hơn mà thôi.

Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới - 3

Lòng tự trọng

Một người khôn ngoan sẽ không làm bẽ mặt chồng trước đám đông. Đổi lại họ sẽ biết cách giữ thể diện cũng như làm mát mặt chồng trước mặt mọi người. Phụ nữ dại mới chen vào những cuộc nói chuyện của đàn ông. Bạn nên biết điều này để không làm trò cười cho người khác. Bên cạnh đó, khi ở nhà, bạn nên để chồng phát huy hết những khả năng làm chồng, làm cha. Đừng chuyện gì cũng bắt anh ấy phải nghe theo.

Đừng để anh ấy cảm thấy lép vế khi ở trong ngôi nhà của mình. Bạn nên nhớ đàn ông như một con nhím. Khi bạn đụng đến họ, họ sẽ xù lông nhọn. Càng đụng vào lòng tự trọng cũng như những bí mật sâu trong tâm hồn của họ, bạn càng bị đau đớn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dan-ong-yeu-sau-dam-may-cung-khong-the-tu-bo-4-die...

23 tuổi cưới cụ ông 78 làm chồng, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng
Họ gặp nhau lần đầu tiên ở nhà thờ vào năm 2015 khi Charles đã có các con 48 tuổi và 54 tuổi.

Chuyện tình đũa lệch

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây