Đàn ông ngại làm 4 việc này chứng tỏ đang yêu bạn điên dại

Thứ năm - 28/09/2023 20:15
 

Nếu một người đàn ông yêu bạn say đắm, anh ấy sẽ luôn để lộ những điều này trước mặt bạn.

Ngại nhìn thấy nước mắt của bạn

Chỉ những người yêu thật lòng mới lấy cảm xúc của đối phương làm thước đo cho tâm trạng của mình. Chàng luôn lo sợ không mang đến cho bạn được những điều mà bạn muốn, sợ nước mắt bạn rơi. Bởi thế, anh ấy đã luôn cố gắng để làm bạn cười, khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị, đầy màu sắc.

Khi người đàn ông yêu một người phụ nữ sâu sắc, anh ta sẽ muốn trở thành người hùng của cô ấy, bảo vệ cô ấy trong vòng tay và không muốn để cô ấy chịu bất kỳ sự bất công nào.

Anh ấy sẽ xuất hiện trước mặt bạn ngay khi bạn buồn vì sợ bạn sẽ cô đơn. Khi bạn khóc, anh ấy sẽ giúp bạn lau nước mắt một cách yêu thương và nói với bạn rằng anh ấy đang ở đó.

Bạn đừng nghĩ rằng những điều anh ấy làm là hiển nhiên, vì chỉ có khi ở bên cạnh bạn, anh ấy mới có thể bộc lộ ra khía cạnh đó mà thôi. Bạn nên yêu thương, trân quý tất cả những sự cố gắng và cùng anh ấy vun vén cho tình yêu bền chặt.

Ngại mất liên lạc với bạn

Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn quan tâm lo lắng về bạn. Anh ấy phải biết bạn ổn không, ăn uống đầy đủ không thông qua việc liên lạc với bạn bằng tin nhắn hoặc những cuộc gọi.

Nếu đột nhiên không liên lạc được với người yêu sẽ khiến đàn ông cực kỳ lo lắng và bất an. Anh ấy sợ hãi bạn có gặp vấn đề gì không, sẽ làm đủ mọi cách để có thể liên lạc lại với bạn.

Phụ nữ hãy biết trân trọng 1 người đàn ông hết lòng vì mình như thế. Nếu có việc gì đột xuất, hãy báo trước để đối phương khỏi lo lắng. Đừng chơi trò mất tích để thử lòng đàn ông, xem người đó có đi tìm mình hay không. Đó là một trò chơi cực kỳ độc ác với người đàn ông yêu thật lòng đấy.

Ngại quản lý tiền bạc, giao toàn quyền cho bạn

Người ta nói, kiếm đã khó, tiêu tiền càng khó hơn. Bởi cầm đồng tiền trong tay, chi tiêu làm sao cho hợp lý, có tiền tiết kiệm đâu đâu phải là chuyện dễ dàng. Và nếu người chồng lười quản lý tài chính, “đùn đẩy” công việc khó khăn này cho vợ thì gia đình sẽ hạnh phúc.

Thực ra điều này đã được nhà báo Megan McArdle và nhà xã hội học Jan Pahl nghiên cứu rõ ràng, từng đăng kết quả lên tạp chí Bloomberg.

Nghiên cứu cho thấy, chồng càng nộp nhiều lương cho vợ, gia đình càng hạnh phúc, lý tưởng nhất là chỉ giữ lại 5% cho mình mà thôi. Mức độ hạnh phúc sẽ giảm dần theo số tiền mà chồng không nộp cho vợ hàng tháng.

Ngại lặp lại lỗi sai cũ

Có một dạng thể hiện tình yêu ở đàn ông, chính là sẵn sàng vì đối phương mà thay đổi bản thân. Sau những trận cãi vã lớn, người đàn ông không yêu bạn chỉ cố chấp và rời đi. Nhưng người yêu bạn thật lòng sẽ cố gắng ngồi lại để tìm ra nguyên do và cách giải quyết cùng bạn.

Nếu mâu thuẫn là vì những gì còn thiếu sót ở anh ấy, anh ấy sẽ chủ động thay đổi mình, dù đó là chuyện thuộc vì thói quen, tật xấu khó bỏ. Dù là hai người cãi nhau về bất kì vấn đề gì, công việc, gia đình, tiền bạc hay lối sống thì đều có sự thay đổi ít nhiều từ anh ấy.

Đàn ông một khi đã thật lòng yêu bạn, họ sẽ trân trọng bạn. Bởi thế, họ không muốn lặp lại những lỗi sai cũ mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Vì họ sợ bạn rời đi, sợ kiên nhẫn của bạn sẽ không còn khi họ mãi không chịu thay đổi.

Hãy nhớ, đàn ông yêu bạn sẽ không vì vài lần cãi nhau mà đã vội ra đi. Anh ấy luôn cố gắng tìm cách ở lại cùng bạn dù khó khăn thế nào.

Thanh Mẫn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây